ESL Programs

Main Programs

ใครอยากเรียนภาษา แต่ไม่รู้ว่าคอร์สไหนคืออะไร อ่านดูได้ที่นี่

General/Intensive English

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวันและการทำงาน เน้นการฟัง(Listening) การพูด(Speaking)การอ่าน(Reading) การเขียน(Writing) การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัย และปูพื้นฐานเพื่อสอบวัดระดับภาษาเช่น TOEFL

TOEFL iBT Preparation Course

หลักสูตรที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องได้คะแนนสอบ TOEFL สูงมากๆ สำหรับสมัครงาน หรือสำหรับคนที่ต้องการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยที่ต้องการผลคะแนนสอบในระดับสูงที่กว่าปกติ ซึ่งจะเน้นการตอบให้ได้คะแนนสูง ไม่ได้เน้นเรื่องการใช้งาน (เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาดีแล้ว)

University Preparation

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติได้เข้าเรียนโปรแกรมนี้ก่อน 1 ปี (ONCAMPUS Program) เพื่อปรับภาษาและปรับตัว และยังสามารถเทียบโอนวิชาเรียนต่างๆเพื่อเข้าเรียนปี 2 กับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยดังที่เป็น partner ได้เลย โดยไม่ต้องมาเรียนปีที่ 1 ซ้ำ

University Pathway

เตรียมพร้อมก่อนเข้าระดับปริญญาของมหาวิทยาลัย เพื่อที่จะได้ปรับตัวทางความรู้ภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียนจริง โดยจะเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น สามารถเข้ามหาวิทยาลัยโดยไม่ต้องใช้ผลTOEFL

ESL+Activities

เป็นคอร์สเรียนภาษาพร้อมทั้งเรียนวิชาเลือกพิเศษไปด้วย เช่น เรียนเต้น ตีกอล์ฟ ท่องเที่ยว ค่ายเทนนิส ภาพยนตร์ การแสดง เป็นต้น นักเรียนจะได้เรียนทั้งภาษาในห้องเรียนและเพลิดเพลินกับวิชาพิเศษแบบที่ต้องการ

Business English

หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เพื่อใช้ในการทำงาน เป้าหมายของคอร์สนี้คือคือ การให้นักเรียนได้เรียนรู้คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน พัฒนาการพูดและทักษะการเขียนอย่างเป็นทางการเพื่อใช้ในการติดต่อและเจรจาทางธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ

Professional Certificates

สำหรับนักเรียนที่ภาษาอังกฤษเก่งแล้วและต้องการต้องการพัฒนาศักยภาพใน การทำงาน การทำธุรกิจ และการบริหารการจัดการธุรกิจแบบมืออาชีพ โปรแกรมจะแบ่งออกเป็นสามหลักสูตรเฉพาะคือ : การตลาดและการโฆษณา การบริหารจัดการโครงการ การจัดการธุรกิจ

Career Preparation

นักเรียนจะต้องลงเรียนคอร์สนี้ไปพร้อมๆกับเรียนคอร์ส General English โดยจะสามารถฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับฝึกงานในช่วงบ่ายในสถานที่ทำงานของชาวอเมริกัน ข้อกำหนดคือจะต้องผ่านสอบวัดระดับภาษาได้ในระดับสูง(ระดับ7/10) และลงเรียนภาษาไม่น้อยกว่า 12 สัปดาห์

Elective class

เป็นคอร์สเสริมพิเศษจากคอร์สพื้นฐาน นักเรียนจะสามารถเลือกเรียนเสริมในเรื่องที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษเพิ่มเติมได้ เช่น เรียนพูด, ฟัง, อ่าน หรือเขียน เป็นต้น เพื่อเสริมในจุดที่ต้องการพัฒนามากขึ้นเป็นพิเศษ

Summer Programs

เรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นระหว่างปิดเรียนภาคฤดูร้อน นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษในช่วงปิดเทอม เพื่อเพิ่มพูนทักษะในการใช้ภาษา ได้เพื่อนชาวต่างชาติและได้ลองใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกาและเที่ยวชมวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆด้วย

 

 

 

Better Education, Greater Opportunities

การเรียนภาษาที่อเมริกา ไม่ใช่แค่ช่วยให้เราเก่งภาษามากขึ้น แต่ยังช่วยเปิดทัศนะคติ การได้เห็น และได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่บางเรื่องเราไม่สามารถเห็นได้จากเมืองไทย หลายๆคนได้รับไอเดียดีๆในการประกอบธุรกิจ หรือนำไปปรับปรุงใช้กับชีวิตและการทำงาน ถ้ามีโอกาส อย่าปล่อยให้โอกาสผ่านไปโดยไม่ลองลงมือทำ

Partner Schools

อ่านรายละเอียด รร.พาร์ทเนอร์ของเราที่นี่

 • ASA College

  สถาบันคุณภาพในระดับปริญญาและประกาศณียบัตร มีคอร์สเรียนหลากหลายที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของนักเรียน จบแล้วมีโอกาสได้งานสูง สถาบันมี 3 สาขาคือ Brooklyn, Manhattan, Miami

 • Talk School of Languages

  โรงเรียนสอนภาษา Talk International School of Languages  ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายสถาบัน มีการเรียนการสอนที่ทันสมัย ตั้งอยู่ที่  Boston, San Francisco, Miami Beach, Miami, Atlanta, Aventura, Fort Lauderdale

 • Stafford House (Intrax)

  โรงเรียนสอนภาษา คุณภาพดี ระดับแนวหน้าของอเมริกา  สาขาตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ มีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ บรรยากาศสวยงาม สาขาตั้งอยู่ที่ Chicago, San Diego และ San Francisco

 • EC English

  EC English เป็นสถาบันสอนภาษาคุณภาพสูง เปิดมานานกว่า 25 ปี มีสาขาอยู่ที่ Miami , New York, Boston , San francisco, Los Angeles, Washinton D.C. และ San Diego  โรงเรียนของ…

 • NESE

  NESE ตั้งอยู่ที่เมือง Boston,MA ติดกับมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดในใจกลาง Harvard Square ใน Cambridge  เป็นสถาบันสอนภาษาคุณภาพเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ต้องการเรียนต่อ ระดับมหาวิทยาลัย อ.ผู้สอนจบจากมหาวิทยาลัยระดับ Top 10

 • Manhattan Language

  สถาบันสอนภาษา Manhattan Language ตั้งอยู่ใจกลาง Manhattan ในเมือง New York City สถาบันสอนภาษาคุณภาพดี ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายสถาบัน อยู่ใจกลางเมือง New York City เรียนสนุก กิจกรรมมากมาย

 • A.C.E. Language Institutes

  เรียนภาษาใน 4 มหาวิทยาลัยระดับคุณภาพ กับ A.C.E. Language Institutes ที่ Bozeman, Montana ที่ Loretto, Pennsylvania ที่ Seattle, Washington และที่ Kingston, Rhode Island

 • Columbia West College

  เรียนภาษากับ CWC : Columbia West College สถาบันสอนภาษาคุณภาพ ได้รับมาตรฐานจากหลายสถาบัน ตั้งอยู่ในเมืองยอดนิยมอย่าง LA รัฐ California  เรียนกับผู้สอนที่เป็นชาวอเมริกัน ในราคาที่ไม่แพง

 • LCI Language Centers

  สถาบันภาษาคุณภาพ พร้อมได้รับการยกเว้นผลสอบ TOEFL กับมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ใช้ทรัพยาการต่างๆ ของทางมหาวิทยาลัยได้และกิจกรรมมากมายให้เข้าร่วม มีสาขาที่ Denver, Houston,Kansas City, Pennsylvania และ Virginia

 • FLS International

  FLS International สถาบันสอนภาษาที่มีโปรแกรมการเรียนการสอนที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้นักเรียนสมัครเข้าวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยได้อย่างประสิทธิภาพ พร้อมได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อล่วงหน้า

 • Los Angeles Southwest College

  สถาบันสอนภาษา LASC สถาบันระดับคุณภาพ ราคาไม่แพง ใน California ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1982 ใน Los Angeles มี 3 สาขา ใน CA คือที่ Los Angeles, Irvine และ Rowland Heights เดินทางสะดวก

 • Stafford House (ฺBAE)

  Boston Academy of English (BAE) มีหลักสูตรการสอนที่ที่ได้มาตรฐานสูง อาคารเรียนที่สวยงามทันสมัย ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ใจกลางเมืองบอสตัน การเดินทางสะดวก อาจารย์เป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์ในการสอน

 • Arizona State University

  Arizona State University-AECP : American English and Culture Program นร.ที่เรียนจบด้วยเกรด "A" หรือ "B" อาจจะสามารถลงเรียนในระดับปริญญาตรี/โท ที่ ASU ได้โดยไม่ต้องแสดงคะแนนสอบ TOEFL

 • University of Illinois

  Intensive English Institute สถาบันสอนภาษาในเครือของ University of Illinois วิทยาลัยเขต Urbana-Champaign เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาให้พัฒนาความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษในการไปศึกษาต่อหรือก้าวหน้าในอาชีพ

 • University of Washington

  เรียนภาษากับมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆของอเมริกา UW International & English Language Programs โปรแกรมสอนภาษาของ University of Washington นักเรียนจะสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • Portland English Language Academy

  Portland English Language Academy หรือ PELA เรียนภาษาในเมืองที่มีบรรยากาศสบายๆชิลๆ การเดินทางสะดวก เมืองสะอาด เหมาะมาก สำหรับใครที่ขี้เหงา แต่ไม่ชอบบรรยากาศเมืองที่เสียงดังวุ่นวาย

 • English Language Center

  สถาบันสอนภาษา ELC หรือ English Language Center สถาบันสอนภาษาที่มีสัดส่วนของ นร.โซนยุโรปเยอะ กับคอร์สที่หลากหลาย น่าสนใจมากๆ มีสาขาที่ Los Angeles Boston และ Santa Barbara

 • Inlingua

  สถาบันสอนภาษา Inlingua สถาบันสอนภาษาคุณภาพดี  เปิดทำการมากว่า 30 ปี ในเมืองหลวงของอเมริกา ที่ Washington DC ห่างจาก Downtown เพียงไม่กี่นาที การเดินทางสะดวกสบาย เรียนสนุก กิจกรรมมากมาย

 • ILSC Language Schools

  เรียนภาษากับสถาบันสอนภาษา ILSC  ที่ได้รับรางวัล Winner Chain School Award 2 ปีซ้อน จากนิตยสาร Study Travel มีสาขาหลายแห่งทั่วโลก ที่อเมริกามีสาขา San Francisco และ New York

 • Zoni

  สถาบันสอนภาษาระดับมาตรฐาน ได้รับการรับรองให้เป็นศูนย์ TOEFL iBT มีสาขาทั้งในอเมริกา อังกฤษ และแคนาดา เป็นที่ยอมรับของนักเรียนต่างชาติทั่วโลก ในอเมริกา มีสาขาที่ นิวยอร์ค ,นิวเจอร์ซี่ ,ไมอามี่