Testimonials

สวัสดีคร่า ชื่อฟางนะคะ อยากจะแนะนำเพื่อนๆที่ตัดสินใจมาเรียนภาษาที่อเมริกาแล้วยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะมาอย่างไร ฟางขอแนะนำให้มากับ Khon Thai America เลยคะ สะดวกสบาย รวดเร็ว และบริการประทับใจมากๆเลย โดยเฉพาะที่ Seattle ฟางได้พี่หวานมาดูแล พี่เค้าดูแลเหมือนคนในครอบครัว และยังพาไปเที่ยวตลอดเลย ถ้าเพื่อนๆเลือกใช้บริการของที่นี่รับรองไม่ผิดหวังคะ ^^

 

น้องฟาง, นักเรียน ACE Seattle

เราเชื่อว่าหลายๆคนคงฝันอยากเรียนเมืองนอกใช่ไหม อเมริกาเมือง ที่ใครๆ ก็อยากมา แต่มาให้ปลอดภัย มากับ ‪Khon Thai America‬ เหมือนเค้าได้นะ
EC Boston โรงเรียนดีมากๆเลยคะ เพื่อนที่ รร. ก็ดีมาก แฮงค์เอาท์จนเหนื่อย 555 ส่วนเอเจนดีมากเลยคะ วันแรกที่มาถึง Boston เรายังแฮงค์จาก London อยู่เลย พอถึงก็มีพี่สุดหล่อมารับถึงสนามบิน พี่ช่วยยกกระเป๋า ไปส่งถึงบ้าน พร้อมซิมโทรศัพท์น่ารักกรุปกริป เป็นการมาเมืองนอกที่สบายใจสุดๆ ช่วงระหว่างอยู่ที่นี่ พี่ๆเลี้ยงข้าว พาเที่ยว ไม่ต้องกลัวเหงาเลยคะ พี่ๆให้คำปรึกษาดีมาก สงสัยเรื่องวีซ่า หรือที่เรียน พี่ๆ ตอบได้ตลอด
ชีวิตที่อเมริกาโหดมากคะ ทั้งสนุก และ ต้องสตรอง ‪#‎เรียนหนัก‬ ‪#‎อกหัก‬ ‪#‎อินเลฟ‬ มาครบคะ มันส์สุดๆ บอกเลย ต้องมา ใครที่คิดจะมาเรียนที่นี่ ต้อง Khon Thai America เท่านั้นนะคะ
ขอบคุณพี่หลิน พี่ปอน พี่เจ พี่ที ที่ช่วยดูแลน้องด้วยน๊าาา

น้ำเพชร ณัฐวิภา, นักเรียน EC Boston

การมาอเมริกา ไม่ได้โดดเดี่ยวอย่างที่คิดนะค่ะ การมาผ่านเอเจนซี่ก้ไม่ได้เป็นเรื่องที่แย่นะ ดีใจมากที่ได้เจอเอเจนซี่นี้พี่เค้าดูแลดีตั้งแต่แนะนำที่เรียน คำปรึกษาการสัมภาษณ์วีซ่า จนกระทั่งมาถึงอเมริกาพี่เค้าก็ยังดูแล จากประสบการณ์โดนตรงตั้งแต่วันที่มาถึงชิคาโก้จะกระทั่งวันนี้พี่เค้ายังดูแลอยู่ ไม่ผิดหวังจริงๆที่มากับ‪#‎KhonThaiAmerica

 

 

แอ้ม ภัทรพร, นักเรียน Stafford House Chicago

การจะมาเรียนต่างประเทศคนเดียว หลายคนอาจจะคิดว่าง่าย แต่สำหรับเราแล้วไม่ใช่เลย555 เราได้รู้จักคนหลายๆคนที่นี่ คนที่เป็นเหมือนครอบครัว สามารถช่วยเราได้ คอยช่วยเหลือในทุกๆเรื่อง ตั้งแต่เรื่องการสมัคร การทำเอกสารต่างๆ การเรียน การเดินทาง มารับที่สนามบิน พาไปเที่ยว พาไปกินของอร่อยๆ คอยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ สามารถพูดคุยกันได้ทุกอย่าง อยากขอบคุณ พี่ๆจาก ‪Khon Thai America‬ พี่หลิน พี่ฝ้ายและพี่ๆทุกคน มิ้นมาอยู่ได้แค่ 3 สัปดาห์ แต่สามารถปรับตัวได้เร็วขึ้น เดินทางมาไหนไปไหนคนเดียวได้ อย่างเช่นขึ้นรถบัส รถไฟไปเรียน ไปเที่ยวนู่นเที่ยวนี่ เพราะมีพี่ๆคอยช่วย คอยสอน ทำให้รู้ว่าการเดินทางมาคนเดียวก็ไม่ได้ไม่ดีเสมอไป นอกจากจะทำให้เราโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแล้ว เรายังได้รับประสบการณ์มากมายอีกด้วย

มิ้น คุลิกา, นักเรียน Stafford House Chicago