English Language Center

สถาบันสอนภาษา ELC หรือ English Language Center สถาบันสอนภาษาที่มีสัดส่วนของ นร.โซนยุโรปเยอะ กับคอร์สที่หลากหลาย น่าสนใจมากๆ มีสาขาที่ Los Angeles Boston และ Santa Barbara

สถาบันสอนภาษา ELC หรือ English Language Center เป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้รับมาตรฐาน หลายอย่างเลยทีเดียว สัญลักษณ์เหล่านี้ไม่ได้มากันง่ายๆนะคะ กว่าจะได้กันมาแต่ละที่ ต้องผ่านการตรวจสอบเยอะแยะเลยทีเดียวแหละค่ะ และที่ ELC เปิด สาขาแรกที่ LA ตั้งแต่ปี 1978 ทำให้เห็นว่า ที่นี้มีประสบการณ์การสอน ESL มายาวนานทีเดียว

ที่ ELC มีสาขาอยู่ที่ 3 สาขา คือที่ LOS ANGELES  BOSTON และ SANTA BARBARA

ELC Boston

ELC Boston เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใน Beacon Hill สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายภายในระยะทางสั้นๆเพื่อไป Boston Common, the State House, Faneuil Hall Marketplace อยู่ใกล้ดาวน์ทาวน์

ELC Los Angeles

ตั้งอยู่ที่ Wilshire Boulevard ทางฝั่ง westside โรงเรียนอยู่ใกล้กับ Beverly Hills และย่าน Hollywood เพียง ระยะทาง2ไมล์จากชายหาด Santa Monica และ Venice

ELC Santa Barbara

ซานต้าบาบาร่าเมืองที่รู้จักกันทั่วโลกว่ามีสภาพอากาศที่ดีเยี่ยม และ แถวของแนวต้นปาล์มกับ เม็ดทรายสีขาว เป็นเมืองในรัฐแคลิฟอร์เนียที่โอบล้อมด้วยภูเขา Santa Ynez และมหาสมุทร Pacific ที่มีชายฝั่งหันหน้าลงใต้ยาวที่สุด ในเขต West Coast ห่างจาก LA ประมาณ 145 กิโลเมตร

เมืองซานตาบาร์บาร่า มีสภาพอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ได้รับฉายาว่า “American Riviera” เป็นจุดหมายยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว มีชื่อเสียงทางด้านสภาพอากาศดีตลอดปี, ชายหาดในเขตเมือง และสถาปัตยกรรมแบบสเปน เมืองซานตาบาร์บาร่า ยังเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านการศึกษาด้วย โดยมีสถาบันการศึกษาระดับสูงถึง 5 แห่งตั้งอยู่ที่นี่ คือ University of California, Santa Barbara City College, Westmont College, Antioch University และ Brooks Institute of Photography

ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีถึงชายหาด   ใกล้โรงเรียนจะมีร้านกาแฟกลางแจ้ง ร้านอาหาร ชมรมดนตรี สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ และแหล่งช๊อปปิ้ง ใกล้กับ Los Angeles ระยะทาง 140 กิโลเมตร (1ชั่วโมง30นาที)

- General English Courses

- Test Preparation มี TOEFL, IELTS

- Academic Programs

- Business English Courses

- Adult Summer Campus Programs

- 50+ PROGRAMS

- English Plus Courses

- Summer Junior Programs

- Winter Junior Programs

การเรียนการสอนที่นี่จะแบ่งเป็น 12 levels เริ่มที่ Low Beginning จนถึง High Advanced โดยกำหนดจำนวน นร./ห้องไว้ที่ 8-12 คน (สูงสุดไม่เกิน 14) โดยเรียนคาบละ 50 นาที

โดยหลักๆ คอร์สที่เรียน 20 lesson/week (20 บทเรียน/สัปดาห์) จะเริ่มเรียนที่ 9.00-10.40 ( Section A) แล้วต่อที่ 11.00-12.40 (Section B) ถ้ามีการลงวิชาเพิ่มเป็นแบบ Combination Simi+ Plus และ Intensive จะได้เพิ่มเวลาเรียนในช่วง 1.40-3.20 (Section C) เข้าไป วันเวลาแล้วแต่วิชาที่ลงเรียน

อ่านต่อ เรียนภาษาที่อเมริกากับ ELC : English Language Center

 

Comments are closed.