FLS International

FLS International สถาบันสอนภาษาที่มีโปรแกรมการเรียนการสอนที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้นักเรียนสมัครเข้าวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยได้อย่างประสิทธิภาพ พร้อมได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อล่วงหน้า

นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษของ FLS เพื่อเตรียมเข้าสู่สถาบันพันธมิตรต่างๆได้โดยไม่ต้องสอบ TOEFL  นอกจากนี้

คอร์สที่เปิดสอน 

- Intensive English Program

- General English

- Academic English

-  All Test preparation : TOEFL , GMAT , GRE , TOEIC , IELTS และ SAT Preparation

- Vacation  English

ทาง FLS มีโปรแกรมการท่องเที่ยวด้วยนะคะ (เรียนภาษาไปด้วย เที่ยวไปด้วย)

- ค่ายเปิดโลกกว้างที่แคลิฟอร์เนีย

- ค่ายเทนนิส

- ค่ายกีฬาโต้คลื่น

- ค่ายภาพยนตร์

- ค่ายเรียนการแสดง

- ค่ายฤดูร้อนที่แคลิฟอร์เนีย

- ค่ายเยาวชน

- ค่ายถ่ายภาพ

- ค่ายกอล์ฟ

- ค่ายผจญภัยกลางแจ้ง

- ค่ายบาสเกตบอล

- ค่ายเตรียมความพร้อมสู่การสอบTOEFLหรือSAT

- ค่ายสอนเต้นฮิปฮอป

- ค่ายฤดูร้อนในบอสตัน

- ค่ายเปิดโลกกว้างที่บอสตัน

 

 

สถาบันสอนภาษา FLS สถาบันสอนภาษาที่ได้รับมาตรฐานการเรียนการสอน

ปัจจุบันมี 7 สาขา คือที่

FLS Chestnut Hill College
Philadelphia, PA  

ตั้งอยู่ภายใน Chestnut Hill College ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองฟิลาเดเฟียในย่าน Chestnut Hill ซึ่ง Chestnut Hill College เป็นวิทยาลัยก่อตั้งในปี 1924 และจดทะเบียนเป็นสิ่งสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติ ภายในวิทยาลัยประกอบไปด้วย โครงสร้างอันโดดเด่นของสถาปัตยกรรมแบบโกธิก,รูปเหมือนของ St. Joseph Hall,โบสถ์,สนามเทนนิส,สนามฟุตบอลและสระน้ำ

Saint Peters University
Jersey City, NJ

อยู่ในมหาวิทยาลัย Saint Peter's University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชน ที่เปิดสอนมากกว่า 50 สาขา ตั้งอยู่เพียง 3 กิโลเมตรทางฝั่งตะวันตกของแมนฮัตตัน สามารถเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน ไปแหล่งที่น่าสนใจของแมนฮัตตันได้

FLS Saddleback College
Mission Viejo, CA

Saddleback College ตั้งอยู่ในย่าน Mission Viejo ย่านชานเมืองที่มีประชากรประมาณ 100,000 คน อยู่ห่างจากตัวเมือง ลอสแอนเจลิส เพียงไม่กี่นาที ซึ่งที่นี่เป็นสถานศึกษาระดับวิทยาลัยที่เป็นตัวเลือกแรกๆ ของชาวเมือง Orange County ในรัฐแคลิฟอร์เนียมาตั้งแต่ปี 1968 เปิดสอนมากกว่า 190 สาขาวิชา และสามารถโอนย้ายจาก Saddleback College ไปเรียนต่อระดับสูงขึ้นที่ University of California หรือ California State University (มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก) ได้ด้วย

Saddleback College อยู่ห่างจากชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของ แคลิฟอร์เนีย อย่าง Laguna Beach เพียงแค่ 30 กว่ากิโลเมตร และสามารถขับรถจาก Saddleback College ไปเที่ยว ดิสนีย์แลนด์, ฮอลลีวู้ด, ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ หรือ ซานดิเอโก้ ได้อีกด้วย

FLS Citrus College
Near Los Angeles, CA

ตั้งอยู่ชานเมืองที่สะอาด ปลอดภัย ติดเชิงเขาใกล้นครลอสแองเจลลิส (ขับรถ 30 นาที) อากาศดีตลอดทั้งปี การคมนาคมสะดวก ไปสู่แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของโลกอย่าง Disneyland และ Universal Studio ไปทัศนศึกษา เช่น Getty Center for the Arts, Hollywood และ Japan-American Museum  นอกจากนี้ วิทยาลัยยังอยู่ใกล้กับหาด เทือกเขา และทะเลทรายดังๆ หลายแห่งของแคลิฟอร์เนีย อีกทั้งไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น ดิสนีย์แลนด์ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ฮอลลีวู้ด และเบเวอร์ลี ฮิลล์

FLS Las Vegas Institute
Las Vegas, NV

ตั้งอยู่ที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาด้า สถานที่ท่องเที่ยวและสถานศึกษาการโรงแรมอันดับหนึ่งของโลก ไปทัศนศึกษา เช่น The Grand Canyon,  Guggenheim Hermitage Museum และ พิพิธภัณฑ์และอุทยานแห่งชาติมากมาย

FLS Tennessee Tech University
Cookeville, TN

อยู่ใน มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทค รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีจำนวนกว่า 8,000 คน และระดับสูงกว่าปริญญาตรีอีกกว่า 2,000 คน ด้วยเหตุผลที่เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นหนักด้านเทคโนโลยีแห่งเดียวในรัฐเทนเนสซี ทำให้ที่นี่เป็นที่ๆมีจำนวนนักเรียนผู้สนใจด้านวิศวกรรมศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ ต้องการเข้าเรียนต่อมากเป็นพิเศษ

เมือง Cookeville  มีประชากร 25,000 คน เป็นเมืองที่ผสานเอา เสน่ห์ ของเมืองขนาด เล็กที่มีค่าครองชีพไม่สูง  อยู่ ใกล้กับป่า เพื่อได้ชมวิว และ ขับรถเข้าเมืองได้ไม่ไกล มีเมืองใหญ่ใกล้เคียงอย่าง Nashville (ขับรถ 1 ชม.) หรือเรียกว่าเป็นเมือง “Music City” ของ USA คือ ปลายทางที่สุดยอดสำหรับ แฟนเพลง ทั่วโลก ด้วย สถานทีอันเป็นสัญลักษณ์การ ท่องเที่ยว อย่าง Grand Ole Opry, Ryman Auditorium และ Country Music Hall of Frame

FLS Boston Commons
Boston, MA

อยู่ใจกลางเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์  มีบรรยากาศการเรียนการสอนที่ตื่นตาไปพร้อมกับ การผสมผสานวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนานของอเมริกามารวมกันไว้ที่บอสตัน จากโรงเรียน นักเรียนสามารถเดินไปสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งชอบปิ้งชื่อดังเช่น Newbury Street หรือไปเยี่ยมชม Harvard University ได้

บอสตันเรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษาเพราะเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาชั้นนำ อาทิเช่น ฮาร์เวิร์ด MIT Boston College และ Boston University ทำให้มีประชากรนักศึกษาต่างชาติมากที่สุดในโลก ในฐานะที่เป็นเมืองแห่งวัฒนธรรม ธุรกิจและการศึกษาของนิว อิงแลนด์ บอสตันจึงมีสถานที่น่าสนใจต่างๆ มากมายเช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะ ควินซีมาร์เก็ต ห้องสมุดและพิพิธภัณฑ์จอห์น เอฟ เคนเนดี้

ที่นี่นอกจาก จะสอนภาษา ตามปกติแล้ว ยังมีโปรแกรม FLS Pathways มีโปรแกรมการเรียนการสอนที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้นักเรียนสมัครเข้าวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยได้อย่างประสิทธิภาพ พร้อมได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อล่วงหน้า ซึ่งที่นี่มีมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์มากกว่า 100 แห่ง ทั่วอเมริกา

เราสามารถเข้าเรียนต่อ มหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ รร.ได้ แบบมีเงื่อนไข (เรียนภาษาถึงตามเลเวลที่กำหนด) เช่นป.ตรี เรียนถึงเลเวล 7 กรณี ป.โท ต้องเรียนจบอย่างน้อยเลเวล 8 (มีทั้งหมด 9 เลเวล)

หมายเหตุ:  การสมัครเข้าโปรแกรม FLS Pathways ไม่จำเป็นต้องใช้ผล TOEFL และไม่มีข้อบังคับอื่นใด ผลการเรียนระหว่างที่ศึกษาอยู่ในโปรแกรม FLS Pathways อาจช่วยให้นักเรียนเลือกเข้ามหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดได้ แต่อย่างไรก็ตาม นักเรียนทุกคนที่จบหลักสูตรนี้ก็สามารถเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำได้เช่นเดียวกัน

จุดเด่น
1. อาจารย์ทั้งหมดเป็นเจ้าของภาษา
2. สถาบันก่อตั้งมานาน
3. ห้องเรียนมีขนาดเล็ก อาจารย์ดูแลทั่วถึง
4. เข้าไปใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยได้

บรรยากาศสาขา  Boston

สาขา Citrus College

 

 

อ่านต่อ มากกว่าการมาเรียนภาษาที่ FLS อเมริกา

Comments are closed.