University of Washington

เรียนภาษากับมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆของอเมริกา UW International & English Language Programs โปรแกรมสอนภาษาของ University of Washington นักเรียนจะสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรียนภาษาในโปรแกรมภาษาอังกฤษ ที่มหาวิทยาลัยแห่งมลรัฐวอชิงตัน มหาวิทยาลัยของเราพยายามเป็นอย่างยิ่ง ที่จะจัดการสอนภาษาอังกฤษให้มีคุณภาพเป็นเลิศและเพื่อส่งเสริมความเข้าใจ
ระหว่างกันทั่วโลก คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเราปฏิบัติงานอย่างทุ่มเท เพื่อบรรลุเป้าหมายต่างๆเหล่านี้ UW นักเรียนที่เลือกเรียนกับเรา นักเรียนจะสามารถพัฒนาทางการสื่อสาร แกรมม่าและการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับนักเรียนที่มีความมุ่งหวังเข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ทั้ง ปริญญาตรี และปริญญาโท การเลือกเรียนกับเราจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสม

มหาวิทยาลัยวอชิงตัน University of Washington (UW) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลในสหรัฐอเมริกาที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1861 ตั้งอยู่ในเขตแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือเป็นหนึ่งในภูมิภาคส่วนใหญ่ที่สวยงามและน่าอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา มีชื่อเสียงสำหรับอากาศและน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์และล้อมรอบด้วยภูเขาทะเลสาบแม่น้ำและป่าเป็นสถานที่ที่ยิ่งใหญ่ที่จะควรมาเยี่ยมชมเปรียบเสมือนบ้านหลังใหญ่อีกแห่งหนึ่งก็ได้ มหาวิทยาลัยวอชิงตัน University of Washington (UW) ตั้งอยู่ในเขตย่านมหาวิทยาลัย (ที่รู้จักกันนาม U District) ทางตอนเหนือของตัวเมืองซีแอตเทิล (Seattle)

เมืองซีแอตเทิล(Seattle) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือที่มีการผสมผสานของการอยู่อาศัยแบบชีวิตในเมืองและชุมชนที่ดีที่สุด แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ระดับโลก, หอศิลป์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, สวนสัตว์, ศูนย์การกีฬาระดับอาชีพ, ซิมโฟนีโอเปร่าและงานเทศกาลภาพยนตร์และดนตรีประจำปีขนาดใหญ่ ถ้าคุณรักธรรมชาติและกิจกรรมกลางแจ้งที่คุณจะพบกิจกรรมที่ยอดเยี่ยม การวิ่ง,ขี่จักรยาน, การตั้งแคมป์เดินป่า, พายเรือ, เล่นสกี และอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ซีแอทเทิล

จุดเด่น

  1. มีนักเรียน 14 คนต่อห้อง
  2. สอนด้วยหลักสูตรมหาวิทยาลัย
  3. อาจารย์ผู้สอนมีคุณวุฒิ
  4. คนไทยน้อย
  5. ค่าเรียนไม่แพงเมื่อเทียบกับศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยอื่น
  6. สามารถพัฒนาภาษาได้ 100%
  7. ตั้งอยู่ที่เมือง Seattle เดินทางสะดวก
  8. มหาวิทยาลัยสวยมาก

           คอร์สที่เปิดสอน 

Academic Preparation

Business Certificates

Short Term English Programs

Programs for Teachers

Study Abroad at the UW

Degree Programs

Test Preparation Courses

Customized Group Programs

Research Programs

 

อ่านต่อ http://www.ielp.uw.edu/

Comments are closed.