KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 924|ตอบกลับ: 0

ข้อดีของการมาเรียนปริญญาที่อเมริกา

[คัดลอกลิงก์]

1087

กระทู้

4

ติดตาม

5638

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-10-17 15:46:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2018-10-17 16:01

                 
                หลายๆ คนยังลังเลว่าจะเรียนต่อปริญญาที่ไทยหรือที่อเมริกาดีกว่ากันนะคะ เรามาดูข้อดีกันว่าเรียนต่อปริญญาในอเมริกานั้นดีอย่างไรบ้างค่ะ

5.jpg
pinterest


1. มหาวิทยาลัยมีคุณภาพสูง มีคณะและสาขาให้เลือกเรียนหากหลาย
บางครั้งคณะที่เราอยากเรียนจริง ๆ อาจจะไม่มีเปิดสอนที่มหาวิทยาลัยในประเทศ หรือถ้าเปิดก็อาจจะไม่มีชื่อเสียงในสาขานั้น ดังนั้น การเลือกเรียนในคณะและมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพที่อเมริกา ทำให้ตรงตามความต้องการของเราและมีโอกาสได้งานสูงกว่าคนอื่นเมื่อเรียนจบค่ะ


2.jpg
pinterest


2. เปิดโอกาสที่ดีสำหรับตัวเราเอง
การเรียนมหาวิทยาลัยในอเมริกา ทำให้เรามีโอกาสได้เจอผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาเยอะมาก รวมไปถึงการได้มีโอกาสฝึกงานกับองค์กรและบริษัทระดับโลก ยิ่งถ้าเราเลือกมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ใกล้กับบริษัทใหญ่ ๆ เมื่อเรียนจบ เราก็อาจจะมีโอกาสได้ทำงานแบบถูกกฎหมายด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายๆ คนใฝ่ฝันกันมากนะคะ

1.jpg
pinterest


3. ได้ท่องเที่ยวและเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ
การได้มาเรียนอเมริกา ทำให้เราได้มีโอกาสสัมผัสกับสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ได้ฝึกภาษาในที่ที่เป็นเจ้าของภาษาจริงๆ เราจะได้มีโอกาสเรียนรู้ในวัฒนธรรมใหม่ๆ อาหารและวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นในเมืองที่เรียน สภาพแวดล้อมเราจะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด รวมไปถึงการได้ท่องเที่ยวในอเมริกา อย่าลืมว่าเมื่อเราทำงานแล้ว เราจะมีเวลาท่องเที่ยวน้อยลง ดังนั้นการท่องเที่ยวในช่วงที่เราเรียนเป็นช่วงที่ดีที่สุดแล้วนะคะ


3.jpg
pinterest


4. ทำให้เรามุ่งมั่นในการเรียนมากขึ้น
การออกมาผจญภัยครั้งใหม่ในเมืองต่างภาษา ต่างวัฒนธรรม ทำให้เรามีแรงผลักดันว่าต้องประสบความสำเร็จกลับไทย ในการเรียนต่อที่อเมริกาจะได้ทั้งภาษาและมีมุมมองใหม่ในสิ่งต่างๆ แบบสากล มีความมั่นใจ กล้าคิด กล้าทำและกล้าแสดงออก สิ่งเหล่านี้คือ ความได้เปรียบในสายงานที่เราจะสมัครงานเมื่อกลับมาเมืองไทยค่ะ


4.jpg
pinterest


                      หากใครที่ยังไม่เก่งภาษา ไม่ต้องกังวลว่าจะมาเรียนไม่ได้นะคะ ทางเรามีโรงเรียนสอนภาษาคุณภาพให้นักเรียนได้เลือกเรียนเพื่อปรับภาษาเยอะมากๆ ส่วนใครที่อยากมาเรียนต่อระดับปริญญา ทางเราก็สามารถแนะนำให้ได้เช่นกันค่ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/

Ice : KhonThaiAmerica

ที่มา
http://www.studentworldonline.co ... -game-changer/1314/
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-3-22 11:51 , Processed in 0.072394 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน