KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 166|ตอบกลับ: 0

เหตุผลที่ควรมาเรียนใน Washington DC

[คัดลอกลิงก์]

984

กระทู้

4

ติดตาม

5119

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-10-4 16:17:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
             Washington DC เป็นเมืองหลวงของอเมริกาและมี รร. มีคุณภาพเยอะ มีสถานที่ท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์อเมริกา มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย มาดูเหตุผลที่ควรมาเรียนต่อ Washington DC กันค่ะ

1. การคมนาคมที่สะดวกสบาย
D.C. เป็นเมืองที่มีการคมนาคมขนส่งขนาดใหญ่ เดินทางสะดวก ทั้งรถไฟใต้ดินและรถบัสมีเชื่อมต่อกันทุกจุด รถไฟใต้ดินใกล้กับมหาวิทยาลัย โรงแรม ที่พัก ส่วนถนนสายย่อย ๆ ก็จะมีรถบัสทุกสาย นอกจากนี้ เมืองรอบ ๆ  D.C. ก็มีรถบัสเป็นของตัวเองค่ะ ดังนั้นเราก็สามารถไปเที่ยวตามเมืองต่าง ๆ ได้สบาย ๆ ในราคาไม่แพงอีกด้วย

1.jpg
pinterest

2. โอกาส
D.C. เป็นเมืองที่มีการจ้างงานค่อนข้างมาก และเป็นเมืองที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่เรียนจบปริญญาที่นี่ได้รับการฝึกงานและมีงานอาสาในตำแหน่งที่เราต้องการมากมาย นอกจากนี้ D.C เป็นเมืองหลวง องค์กรของรัฐก็อยู่ที่นี่ ดังนั้น ถ้าเราชอบงานที่ทำกับรัฐบาลหรือองค์กรต่าง ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจมากนัก ที่นี่จะเป็นที่ที่ใช่สำหรับเราค่ะ

2.jpg
pinterest


3. ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม
D.C มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมาย หลาย ๆ อย่างก็เป็นแรงบันดาลใจให้กับเราได้ เช่น สถานที่ที่ Dr. Martin Luther King ได้กล่าวประโยค I Have a Dream ที่เป็นที่จดจำมาจนถึงทุกวันนี้ หรือจะเป็นพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีมากมาย The Library of Congress หรือแม้กระทั่งทำเนียบขาว ก็มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานค่ะ

3.jpg
pinterest


4. คอนเนคชั่น
คอนเนคชั่นจะช่วยให้เราประสบความสำเร็จในชีวิตได้ง่ายขึ้น ดังนั้นการได้เข้าไปรู้จักหลาย ๆ คนที่เรามีโอกาสได้ร่วมงานด้วย จึงเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ ค่ะ โดยเฉพาะในช่วงฝึกงาน เราจะมีโอกาสได้งานเร็วขึ้นหลังจากเรียนจบ นอกจากนี้ ที่ Washington D.C. ก็เป็นสถานที่ที่มีงานหลายหลายตั้งแต่ด้านธุรกิจไปจนถึงการเมือง ดังนั้นลองเข้าไปทำความรู้จักกับคนที่ทำงานมาก่อนเราตามสายงานที่เราอยากทำ จะทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นค่ะ

4.jpg
pinterest


5. อาจารย์มหาวิทยาลัยที่มีความสามารถ
อาจารย์มหาวิทยาลัยหลายท่านของ D.C. คือ ผู้เชี่ยวชาญในสายงานนั้น ๆ บางคนก็เข้ามาสอนเป็นกรณีพิเศษ ดังนั้นจึงเป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้ไปทำความรู้จักและให้คำปรึกษารวมถึงแนะนำทางให้เราประสบความสำเร็จในอนาคตได้ ถือเป็นการสร้างเครือข่ายอีกรูปแบบหนึ่งค่ะ

6.jpg
pinterest


6. บรรยากาศของเมือง
Washington D.C. เป็นเมืองที่มีบรรยากาศดีมาก ๆ และมีกิจกรรมมากมายที่น่าสนใจตลอดทั้งปี สถานที่หลาย ๆ แห่งเปิดให้เข้าชมฟรี และยังมีเทศกาลต่าง ๆ มากมาย ทั้งเทศกาลภาพยนตร์ คอนเสิร์ต นอกจากนี้ ยังมีที่กินที่เที่ยวอีกหลายแห่งที่รอเราอยู่

5.jpg
pinterest


7. มีความหลากหลาย
D.C. เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความเชื่อ นับเป็นเรื่องที่ดีที่เราจะได้มีโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมและความเชื่ออื่น ๆ เพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจถึงความแตกต่างของแต่ละบุคคลได้ดีขึ้นแล้วมาปรับใช้ให้เข้ากับตนเอง

7.jpg
Photo by Pierdelune on Getty Images


         ใครที่อยากมาเรียนต่อมหาวิทยาลัยใน D.C. หรือยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง แนะนำให้เรียนภาษาเพื่อปูพื้นฐานก่อนและจึงเรียนในระดับปริญญาต่อไปนะคะ

สถาบันภาษาที่แนะนำใน Washington DC
- Inlingua อยู่ห่างจาก Downtown เพียงไม่กี่นาที การเดินทางทางสะดวกสบาย อยู่ในทำเลที่ใกล้ ร้านอาหาร แหล่งช้อบปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
- EC English อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
- Kaplan รีวิวสถาบัน


ิ                     ส่วนใครที่สนใจเรียน Washington DC ทางเราสามารถแนะนำโรงเรียนให้ได้ค่ะ สอบถามราคาค่าเรียนหรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox  https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


ที่มา
https://learn.marymount.edu/blog ... ashington-d.c.-area
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2018-10-24 12:05 , Processed in 0.060043 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน