KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 466|ตอบกลับ: 0

สถานที่ท่องเที่ยวฟรีใน San Diego

[คัดลอกลิงก์]

1149

กระทู้

4

ติดตาม

5948

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-9-27 14:39:09 |ดูโพสต์ทั้งหมด

              
                San Diego เป็นเมืองที่อยู่ในรัฐ California อากาศไม่ร้อนไม่หนาวเกินไป เมืองสะอาดมาก คนไทยน้อย คนที่มาเรียนที่นี่จะได้ฝึกภาษาเต็มที่นะคะ มาดูกันว่าหากมาเรียนที่นี่แล้ว มีที่ไหนเที่ยวสนุกๆ และฟรีบ้าง

1.jpg
https://hickoryflat.tumblr.com/post/115230611356/san-diego


1. San Diego ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดที่สวยงามและทุกที่เปิดให้เข้าฟรีค่ะ เราสามารถเล่นน้ำหรือก่อปราสาททราย หรือไปปิกนิก เล่นสกี ชมพระอาทิตย์ตกก็ทำได้ตามที่เราต้องการเลย

2.jpg
pinterest


2. เที่ยมชมย่าน  Gaslamp Quarter ในตัวเมืองของ San Diego ย่านนี้ได้รับการ  renovate ให้เป็นย่านการค้าและศิลปะ ที่นี่มีความสวยงามด้วยศิลปะแบบ Victorian และเป็นย่านประวัติศาสตร์ของ  San Diego

3.jpg
usatoday.com/


3. ฟังเพลงออร์เคสตาร์ฟรีที่ Spreckels Organ Pavilion ภายในสวนสาธารณะ Balboa ทุกวันอาทิตย์ เวลาบ่ายสองเป็นต้นไปค่ะ ซึ่งเริ่มเปิดการแสดงฟรีตั้งแต่ปี 1914 จนเป็นการแสดงที่ห้ามพลาดเมื่อมา San Diego ค่ะ

4.jpg
http://redtri.com/socal/a-parents-guide-to-the-spreckels-organ-pavilion/


4. ชมเมืองเก่าของ San Diego ที่ย่าน Old Town ซึ่งย่านนี้เป็นย่านประวัติศาสตร์อีกแห่งหนึ่งค่ะ ตึกเก่า ๆ สามารถชมได้ฟรี ทั้งร้านตีเหล็กแบบโบราณ โรงเลี้ยงม้าและโรงเรียน Estudillo House ที่เป็นโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดของ San Diego

5.jpg
http://www.sealtours.com/san-diego/1-day-itinerary.php


5. หลาย ๆ ที่ที่ San Diego มีธรรมชาติที่สมบูรณ์จึงเป็นแหล่งพักพิงของสัตว์หลายชนิด โดยเฉพาะนกอพยพที่มีมากกว่า 500 ชนิด และจุดที่สามารถชมนกได้ก็มี Tijuana Estuary, Sweetwater Marsh National Wildlife Refuge หรือ the Famosa Slough ซึ่ง San Diego เป็นสถานที่ชมนกที่มีนกให้ชมได้ทั้งปีและเป็นแห่งเดียวของอเมริกาที่สามารถชมได้ทุกช่วงเวลา

6.jpg
pinterest


               ใครที่สนใจเรียนที San Diego สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/

Ice : KhonThaiAmerica

ที่มา
https://www.sandiego.org/article ... o-in-san-diego.aspx


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-6-19 21:55 , Processed in 0.070451 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน