KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 1256|ตอบกลับ: 1

ซีรีส์ยอดนิยมใน Netflix ประจำปี 2018 เอาไว้ช่วยฝึกภาษา

[คัดลอกลิงก์]

1087

กระทู้

4

ติดตาม

5638

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-5-4 13:43:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
                            Netflixป็นอีก 1 เคล็ดลับในการช่วยฝึกทักษะการฟังและการพูดนะคะ เพราะดูแล้วเพลินแถมยังไม่น่าเบื่อเหมือนการเรียนจากซีดีในหนังสืออีกด้วย ที่สำคัญคือ เราจะได้ชินกับสำเนียงที่ใช้พูดกันจริงๆ อีกด้วย มาดูกันว่า มีเรื่องไหนน่าดูในปีนี้บ้าง

5240106704_cf2de79fb7_o.jpg
Gerd Cheung/flickr.com


1. Lost in Space
อีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตาดูมากที่สุดของ Netflix โดยซีรีส์นี้ใช้ต้นทุนในการสร้างสูงมาก โดยสร้างใหม่จากเรื่องเดิมที่เคยฉายในปี 1965 ซึ่งซีรีส์นี้ เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการครอบครัวหนึ่งที่ต้องออกไปตั้งอาณานิคมที่ดาวดวงหนึ่งและการเดินทางของพวกเขาก็เจออะไรมากมาย อีกทั้งยังต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น
อ่านรีวิวได้ที่นี่

1.jpg

Netflix

2. On My Block
เป็นซีรีส์ที่เล่าถึง "จุดเปลี่ยนของวัย" สำหรับวัยรุ่นใน L.A. เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ Coming-of-Age ที่ตลกมากๆ ซึ่งเนื้อหาจะเกี่ยวกับวัยรุ่นที่เป็นเพื่อนสนิทกัน 4 คน ที่มักจะมีปัญหาและเรื่องราวไว้ให้แก้ไขอยู่เสมอ ซีรีส์นี้เราจะได้เห็นทั้งมิตรภาพและสถานการณ์ที่จะสอนให้เด็กเล่านี้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ที่สำคัญ การแสดงของพวกเขาก็ดีมาก ๆ ถึงแม้ว่าแต่ละคนจะยังอายุน้อยอยู่ก็ตาม
อ่านรีวิวได้ที่นี่

2.jpg
Netflix


3. Queer Eye
เป็นรายการ Reality Show ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะรายการนี้จะพูดถึง กลุ่มเกย์ 5 คน ที่มีความสามารถแตกต่างกันในด้านต่าง ๆ ทั้งแฟชั่น อาหาร กรูมมิ่ง วัฒนธรรม และดีไซน์ เข้ามาช่วยและปรับเปลี่ยนผู้ชายในแต่ละตอน รายการนี้น่ารักมากๆ ค่ะ
อ่านรีวิวได้ที่นี่

3.jpg
Netflix


4. Dark
Dark เป็นซีรี่ส์แนวระทึกขวัญมาจากประเทศเยอรมันเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลา รวมถึงเหตุการณ์ต่างที่เกิดขึ้นก็หาคำตอบไม่ได้และเกี่ยวพันกับการหายตัวไปของเด็กในหมู่บ้าน รวมไปถึงการพบเด็กอีกคนที่มาจากอีกยุค เนื้อหาอัดแน่นมากและสนุกอีกด้วยนะคะ ถึงแม้จะพูดเป็นภาษาเยอรมันแต่เราสามารถเลือกซับเป็นภาษาอังกฤษ เอาไว้ฝึกอ่านได้ค่ะ
อ่านรีวิวได้ที่นี่
อ่านรีวิวได้ที่นี่

4.jpg
Netflix


5. Mindhunter
Mindhunter ที่จะออกในเดือนนี้เป็นซีซั่นที่ 2 หลังจากที่ ซีซั่นแรกได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ซีรีส์เรื่องนี้กำกับโดย David Fincher ที่เคยกำกับภาพยนตร์ดัง ๆ มากมาย เช่น Gone Girl หรือ Zodiac โดยเรื่องนี้จะกล่าวถึงเรื่องราวของฆาตรกรต่อเนื่องและพยายามเข้าใจเหตุผลในการลงมือก่ออาชญากรรมของพวกเขา
อ่านรีวิวได้ที่นี่

5.jpg
Engadget.com


6. Marvel's Jessica Jones
เป็นซีรีส์ของค่าย Marvel โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของฮีโร่หญิงที่ชื่อ Jessica Jones ที่ตัดสินใจยุติการทำตัวเป็นฮีโร่ช่วยเหลือผู้อื่น แล้วผันตนเองไปเป็นนักสืบเอกชน แต่ดันต้องทำคดีที่เกี่ยวข้องกับพวกที่มีพลังพิเศษในนครนิวยอร์ก จนได้มาเจอกับผู้ชายคนนึงที่มีอดีตลึกลับ
อ่านรีวิวซีซั่น1
อ่านรีวิวซีซั่น2
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Marvel's Jessica Jones

6.jpg
oldaintdead.com


7. Black Mirror
Black Mirror คือซีรีส์ทางฝั่งอังกฤษล้ำๆ เกี่ยวกับผลกระทบของเทคโนโลยี ซีรีส์นี้ เราจะได้ฟังสำเนียงแบบอังกฤษค่ะ เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดอีกมุมมองหนึ่งของเทคโนโลยี ด้วยคำว่า ถ้าเกิดว่า เกิดสิ่งนี้ขึ้นมา จะเป็นอย่างไร โดยแต่ละตอนจะไม่เหมือนกัน เป็นซีรีส์ที่่น่าติดตามมากๆ
อ่านรีวิวได้ที่นี่

7.jpg
joe.ie/movies-tv/date-set-black-mirrors-netflix-return-554653


8. Stranger Things
ซีรีส์นี้เล่าเรื่องราวในรัฐอินเดียน่าในช่วง 1980’s เมื่อแม่คนหนึ่ง  ต้องออกตามหาลูกชายของเธอที่หายตัวไปอย่างลึกลับ แต่การหายตัวไปครั้งนี้ เหมือนจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดลองของรัฐบาล ซีรีส์นี้เป็นแนวผสมระหว่างไซไฟ ผจญภัย แฟนตาซี ลึกลับ ระทึกขวัญและดราม่าได้อย่างลงตัว
อ่านรีวิวได้ที่นี่
อ่านรีวิวได้ที่นี่ ซีซัั่น 2

8.jpg
Netflix


                        บางซีรีส์ที่แนะนำข้างต้นก็ได้มีหลายซีซั่นแล้วนะคะ แต่ความนิยมยังไม่ได้ลดลงในปีนี้ค่ะ ใครอยากฝึกภาษาก็สามารถดูได้บน Netflix นะคะ ใครที่สนใจเรียนอเมริกา, UK สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica

ที่มา
https://www.cnet.com/news/best-netflix-series/
https://www.series24hr.com
https://pantip.com/topic/37180240
รับให้คำปรึกษาและช่วยดำเนินการเรื่องการทำวีซ่านักเรียน (อเมริกา)
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-3-22 11:11 , Processed in 0.069213 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน