KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 3755|ตอบกลับ: 0

9 โรงเรียนสอนภาษาที่น่าเรียนใน UK

[คัดลอกลิงก์]

1188

กระทู้

4

ติดตาม

6153

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2019-2-15 16:39:40 |ดูโพสต์ทั้งหมด
                            UK เป็นกลุ่มประเทศที่น่ามาเรียนมากๆ ค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่เรียนภาษาใน UK  แต่ยังไม่รู้ว่าจะเรียนที่ไหนดี วันนี้มาแนะนำโรงเรียนคุณภาพที่น่าเรียนมาฝากกันค่ะ1. Stafford House
เป็นโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ เปิดสอนมานาน ที่ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ของอังกฤษ คือ London, Cambridge, Brighton, Canterbury สะดวกสบายต่อการเดินทาง ครูผู้สอน มีความเป็นกันเองและเปิดโอกาสให้นักเรียนแสดงความคิดเห็นได้อย่างเต็มที่ ในแต่ละปีมี นักเรียนมากกว่า 8,000 คนเลยนะคะ
คอร์สที่เปิดสอน General English, Business English, IELTS Preparation, Cambridge Examinations
อ่านต่อที่นี่ เรียนภาษาที่ Stafford House ในอังกฤษ


Brighton_165-low.jpg


2. St. Giles
St. Giles International ก่อตั้งมากว่า 60 ปีตั้งแต่ ปี 1995 มีนักเรียนกว่า 40,000 คน จาก 100 ประเทศ สาขาในอังกฤษมี Brighton, Cambridge, Eastbourne, London Central และ London Highgate ทางสถาบันได้รับการรับรองคุณภาพจากองค์กรต่าง ๆ เช่น TESOL, CEA, Languages Canada และ CELTA เป็นต้น ติดอันดับ 77 จาก 200 บริษัทที่มีอัตราการเติบโตเร็วจาก The Sunday Times International Track 200 และได้รับรางวัล The Queen's Awards for Enterprise ในปี 2015
นักเรียน 96% พึงพอใจในการเรียนที่ St. Giles และชักชวนเพื่อนให้มาเรียนที่นี่ด้วย
อ่านต่อที่นี่ เรียนภาษากับ St. Giles สถาบันคุณภาพสูงในอังกฤษ

Kaplan English_ Sydney_Melborne_Brisbane_Adelaide_Perth_Cairns(15).jpg


3. Kaplan
Kaplan เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์การสอนมากว่า 75 ปี มีสาขามากกว่า 40 สาขาทั่วโลก สาขาในอังกฤษมี London Covent Garden, Leicester square,Torquay, Edinburgh, Bournemouth,Salisbury, Manchester, Liverpool, Cambridge, Oxford, Bath มีคอร์สเรียนที่หลากหลาย เทคโนโลยีการสอนที่ทันสมัยทั้งในและนอกห้องเรียน นักเรียน 94% พึงพอใจกับการเรียนที่ Kaplan และแนะนำบอกต่อให้เพื่อนหรือคนในครอบครัวมาเรียน Kaplan ด้วย
อ่านต่อที่นี่ เรียนภาษากับ Kaplan สถาบันที่มีชื่อเสียงด้านการสอนที่ทันสมัย

705-WSE-July-2012.jpg


4. Wimbledon
Wimbledon School of English เป็น 1 ในโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในอังกฤษ ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1964 เป็นโรงเรียนที่มีระบบการเรียนการสอนที่เข้มข้นและมีมาตรฐานตามแบบฉบับอังกฤษ รวมไปถึงอาจารย์ที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ในการสอน ที่สำคัญ โรงเรียนยังตั้งอยู่ใจกลาง Wimbledon ซึ่งเป็นเขตที่ปลอดภัยแห่งหนึ่งใน London และอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง London เขตนี้ถือว่าเป็นเขตที่อยู่อาศัย มีทั้งเซเล็ป นักเทนนิส นักธุรกิจอาศัยอยู่ และยังอยู่ใกล้วัดไทยอีกด้วย โรงเรียนสอนดีมากๆ ค่ะ
อ่านต่อที่นี่ เรียนใน London กับโรงเรียนเก่าแก่ Wimbledon School of English


1.png


5. EC English
EC English เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสาขาอยู่หลายประเทศ มีสาขาใน UK คือ London, Cambridge, Oxford, Brighton, Manchester, Bristol และประเทศ Ireland (Dublin) โรงเรียน EC เป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพการบริหารงานและการสอน ทั้งยังมีเครื่องหมายตรารับรองคุณภาพ จากสถาบันตรวจสอบใน อเมริกา อังกฤษ แคนาดา มอลตา และ แอฟริกาใต้  
อ่านต่อที่นี่  EC English UK สถาบันสอนภาษาคุณภาพดีในอังกฤษ
                EC English Dublin สถาบันสอนภาษาคุณภาพดีใน Ireland

17125460_1833393590267895_530233911922393088_n.jpg


6. Bell English
ก่อตั้งมามากกว่า 60 ปี เป็นโรงเรียนสอนภาษาคุณภาพชั้นนำของอังกฤษ และยังมีความเชี่ยวชาญในการจัดหาหลักสูตรการเรียนการสอนที่เยี่ยมยอดและมีประสิทธิภาพอีกด้วย จึงทำให้ได้รับการยอมรับจากนักเรียนต่างชาติทั่วโลก สาขาที่เปิดสอน Cambridge, London, St Albans, The Leys School (Cambridge), Wellington College (Berkshire), Bloxham School (Oxfordshire), Bell Teacher Campus (Cambridge)
อ่านต่อที่นี่ เรียนในอังกฤษกับสถาบันมีชื่อเสียง Bell English

The Liverpool School of English.jpg


7.  The Liverpool School of English
The Liverpool School of English เป็นสถาบันสอนภาษาที่เปิดมาตั้งแต่ปี 1999 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Liverpool ประเทศอังกฤษ โดยเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษไปจนถึงหลักสูตรเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย ได้รับการยอมรับจากสถาบันต่างๆ มากมาย การเดินทางสะดวกสบายและรายล้อมไปด้วยร้านค้ามากมาย มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง 2 แห่ง, Liverpool Central Library, รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ศิลปะอีกด้วย
อ่านต่อที่นี่ เรียนที่เมืองลิเวอร์พูลในอังกฤษกับ The Liverpool School of English


brighton_school_computer_room_06_.jpg


8. Eurocentres
เป็นสถาบันสอนภาษาเก่าแก่ที่เปิดสอนมานานกว่า 60 ปี มีสาขา 16 ประเทศทั่วโลก  ซึ่งแต่ละแห่งมีคุณภาพที่เท่ากัน มีสาขาที่อังกฤษ คือ Brighton, Bournemouth, Cambridge, London, London Greenwich Eltham ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้ Eurocentres เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการสอนภาษาให้กับนักเรียนต่างชาติให้นำไปใช้ได้จริง โดยมีอาจารย์ที่จบหลักสูตรด้านการสอนมาโดยตรง คอยให้คำปรึกษาและพูดคุยเพื่อหาจุดอ่อนและจุดแข็งของนักเรียน ทำให้พัฒนาศักยภาพของนักเรียนได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ นักเรียนจะได้พบเพื่อนใหม่จากหลาย ๆ ประเทศอีกด้วย
อ่านต่อที่นี่ เรียนกับ Eurocentres สถาบันเก่าแก่ในอังกฤษ

50-39-s-_-course-(large).jpg


9. Centre of English Studies (CES)
ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1979 เป็นสถาบันชั้นนำและมีชื่อเสียงของยุโรป มีสาขาทั้งในอังกฤษ ไอร์แลนด์ และสก๊อตแลนด์ ที่อังกฤษมีสาขา London, Oxford, Worthing, Harrogate, Leeds ที่ไอร์แลนด์มีสาขาที่ Dublin ที่สก๊อตแลนด์มีสาขาที่ Edinburgh ที่นี่มีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการสอนนักเรียนต่างชาติที่มีใบประกาศ Trinity TESOL หรือ Cambridge CELTA qualification  มีการการันตีคุณภาพการเรียนการสอนและการดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และนอกจากนี้ ทางสถาบันได้รับรางวัล Star English Language School in Europe อีกด้วย
อ่านต่อที่นี่ เรียนที่ Scotland กับสถาบันชั้นนำ Centre of English Studies
               เรียนที่ไอร์แลนด์กับสถาบันชั้นนำ Centre of English Studies
               เรียนที่อังกฤษกับสถาบันชั้นนำ Centre of English Studies

                      ทางเรามีเจ้าหน้าที่คนไทยประจำประเทศอังกฤษ ไปรับที่สนามบินที่ London และช่วยเหลือในด้านต่างๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะคะ  ใครที่สนใจเรียนที่ UK สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2021-10-20 07:51 , Processed in 0.052787 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน