KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 268|ตอบกลับ: 0

5 จุดสำคัญที่ควรไปใน Walt Disney World, Florida

[คัดลอกลิงก์]

1087

กระทู้

4

ติดตาม

5638

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-11-6 14:12:54 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2018-11-6 14:12


                     Walt Disney World เป็นสวนสนุกที่หลายๆ คนใฝ่ฝันจะมาสักครั้งในชีวิต นอกจากเล่นเครื่องเล่นแล้ว ยังมีกิจกรรมอีก 5 อย่างที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดนะคะ มาดูกันจ้า

disney.jpg
pinterest

1. Kilimanjaro Safaris
อยู่ในธีมพาร์ค Animal Kingdom ค่ะ เป็นสวนสัตว์แบบซาฟารีเหมือนได้ไปเที่ยวแอฟริกาจริงๆ จะมีการเซ็ตฉากคล้ายธรรมชาติและมีหมู่บ้านเหมือนจริงอีกด้วย เหมาะกับคนที่อยากมาสำรวจชีวิตสัตว์แบบแอฟริกา ใครได้มาเที่ยวโซนนี้ต้องประทับใจจนอยากกลับมาอีกแน่ๆ

1.jpg
Photo Courtesy: flickr/Jennifer Lynn


2. เล่นเครื่องเล่นช่วงกลางคืนแต่ละธีมพาร์คใน Walt Disney World นั้นตกแต่งได้อลังการงานสร้างมาก หลังจากที่เราออกมาจาก Animal Kingdom แล้วก็มาต่อโซนอื่นๆ เช่น Magic Kingdom และ Epcot ช่วงตะวันตกดินได้ค่ะ บางช่วงที่เป็นเทศกาลก็จะมีการแสดงให้เข้ากับเทศกาลด้วย มีการแสดงแสงสีเสียงที่น่าตื่นเต้น ส่วนโซน Hollywood Studios จะมีการแสดงพิเศษช่วงกลางคืน และถ้าใครมีน้องๆ เด็กๆ ไปด้วยน่าจะชอบโซน Fantasmic ที่มีโชว์จากพี่ Mickey และเพื่อนๆ ค่ะ

2.jpg
Photo Courtesy: flickr/Jack Miller


3. Space Mountain

ใครว่า Disney ไม่มีเครื่องเล่นหวาดเสียวเลย ใครชอบสไตล์หวาดเสียว มาเล่น Space Mountian กันค่ะ เป็นรถไฟเหาะแบบ indoor ที่เค้าว่ากันว่าหวาดเสียวที่สุดใน Disney เราต้องมาลองพิสูจน์ว่าจะตื่นเต้นขนาดไหน >< (คนเป็นโรคหัวใจไม่ควรเล่นนะคะ)

3.jpg
Photo Courtesy: flickr/Mark Goebel


4. ใช้บริการทัวร์
Disney World เป็นสวนสนุกที่ใหญ่มาก การใช้บริการไกด์ จะช่วยให้เราเข้าใจในธีมพาร์คที่เราเที่ยว อย่างเช่น การใช้บริการไกด์ของ Animal Kingdom เวลาเราชมสัตว์ก็จะได้รู้ว่า สัตว์ตัวนี้มาจากที่ไหน นิสัยยังไง กินอะไรเป็นอาหาร เราจะรู้สึกสนุกขึ้นนะคะ บางครั้งอาจดีกว่าไปยืนงงๆ ในดงสัตว์น้อยใหญ่อีกค่ะ ><

4.jpg
Photo Courtesy: flickr/Dawn Ashley


5. ทานอาหารในร้านของ Walt Disney World
ถ้าพูดถึงเรื่องอาหาร เมื่อมาถึงที่นี่แล้วก็ต้องมาลองอาหารในแต่ละธีมพาร์คดู เพราะแต่ละพาร์คนั้นตกแต่งไม่เหมือนกัน (แต่ตกแต่งได้อลังการเหมือนกัน) รวมไปถึงอาหารที่หน้าตาน่ารัก น่าถ่ายลง instagram ด้วย อย่างโซนเกี่ยวกับ Mickey Mouse ก็จะมีไอศกรีม Mickey Mouse และอาหารที่แนะนำให่สั่งมาลองก็คือ The California Grill, Artist’s Point, และ Narcoossee


5.jpg
Photo Courtesy: flickr/Loren Javier


                    ส่วนใครอยากมาเรียนภาษาใกล้ๆ สวนสนุก ทางเราแนะนำโรงเรียนให้ได้นะคะ สอบถามราคาค่าเรียนหรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox  https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : Khon Thai America
ที่มา
https://www.attractionsofamerica ... y-world-florida.php

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-3-22 11:15 , Processed in 0.079670 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน