KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 256|ตอบกลับ: 0

เมืองในอเมริกาที่มีจุดเด่นน่าสนใจ

[คัดลอกลิงก์]

1087

กระทู้

4

ติดตาม

5638

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-11-5 16:38:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
                     อเมริกาเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมเฉพาะตัวที่หลากหลาย แต่ละเมืองก็มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป ใครชอบท่องเที่ยวแนวๆ ได้สัมผัสเอกลักษณ์วัฒนธรรมของเมืองนั้นๆมาดูกระทู้นี้ได้เลยค่ะ


1.jpg
Photo Courtesy: Flickr/Jeff Turner

1: New York City, New York
New York City เป็นเมืองที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครและเป็นเมืองที่มีอะไรน่าสนใจหลายอย่าง เช่น ดนตรี กีฬา ส่วนในด้านการแสดงต่างๆ ที่นี่เปรียบเป็น Mecca ของการแสดงเลยค่ะ โดยเฉพาะแถวๆ  Madison Square Garden มีการแสดงให้เราชมหลายอย่าง และยังมีโรงละครบรอดเวย์อีกด้วย


2.jpg
pinterest
2: Los Angeles, California
Los Angeles เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องภาพยนตร์และโทรทัศน์ แต่ก็มีอะไรน่าสนใจอื่นๆ ที่น่าสนใจเช่นกัน เช่น ดนตรีสดและกีฬา โดยมีทีมกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น ทีมบาสเกตบอล L.A Lakers ส่วนย่าน Hollywood ก็เป็นแหล่งวัฒนธรรมทางด้านภาพยนตร์และการแสดงค่ะ


3.jpg
photoquest7 on Getty Images
3: San Francisco, California
San Francisco เป็นแหล่งกำเนิดวัฒนธรรมของกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า Beat ในยุค 50s และเป็นบ้านของศิลปินที่ชื่อเสียงมากมาย ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ดนตรี ศิลปะและวรรณกรรมของที่นี่จึงน่าสนใจมากๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีคนมาอาศัยมากมายจากทั่วโลก จึงมีวัฒนธรรมที่หลากหลายด้วยเช่นกัน

4.jpg
pinterest
4: Chicago, Illinois
Chicago เป็นเมืองที่รวบรวมพิพิธภัณฑ์ระดับโลกไว้มากมาย รวมไปถึงโรงละครที่ยิ่งใหญ่ เมืองนี้เป็นเมืองที่อยู่กับประวัติศาสตร์ดนตรีมาอย่างยาวนาน เป็นบ้านของดนตรี Jazz ดนตรี Blues ไปจนถึง Soul และมีทีมกีฬาที่ชื่อเสียงอยู่กันเยอะทั้ง Chicago Bulls, White Sox และ Chicago Bears ค่ะ


5.jpg
attractionsofamerica.com

5: New Orleans, Louisiana
New Orleans เป็นเมืองที่มีแต่ความสนุกและมีสีสันเยอะมาก เป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลาย มีชื่อเสียงด้านดนตรี โดยป็นจุดเริ่มต้นของดนตรีที่เรียกว่า rhythm and blues ที่พัฒนามาเป็นดนตรีแบบ rock and roll และยังเป็นเมืองที่เป็นศูนย์รวมของศิลปินมีชื่อเสียง จึงไม่แปลกที่ New Orleans จะเป็นเมืองที่พิเศษสำหรับคนที่ชอบสัมผัสวัฒนธรรมค่ะ                           ใครมาเรียนเมืองไหน ก็ลองหาเวลาเที่ยวดูนะคะ ส่วนใครกำลังสนใจที่จะมาเรียนที่อเมริกา ทางเราสามารถแนะนำโรงเรียนให้ได้นะคะ สอบถามราคาค่าเรียนหรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox  https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : Khon Thai America
ที่มา https://www.attractionsofamerica ... -culture-lovers.php
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-3-22 11:43 , Processed in 0.069826 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน