KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 333|ตอบกลับ: 0

สถานที่ท่องเที่ยวของอเมริกาเข้าชมฟรีที่น่าไป

[คัดลอกลิงก์]

1149

กระทู้

4

ติดตาม

5948

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-10-6 22:12:04 |ดูโพสต์ทั้งหมด
                  สถานที่ท่องเที่ยวของอเมริกาบางที่จะไม่เก็บค่าเข้าชม ทำให้เราประหยัดงบเที่ยวได้อีกเยอะเลยค่ะ เราจะได้มีโอกาสเห็นรูปวาดของ Van Gogh ชมน้ำตกที่สวยงามและชมทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ตกดินที่น่าประทับใจกันแบบฟรีๆ เรามาดูกันค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง

1. Smithsonian Museums, Washington, D.C.
พิพิธภัณฑ์ Smithsonian ไม่ใช่เป็นแค่พิพิธภัณฑ์แบบที่เราเข้าใจนะคะ เพราะที่นี่คืออาณาจักรแห่งการเรียนรู้ที่ประกอบไปด้วยพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ มากมาย ทั้งพิพิธภัณฑ์อวกาศ การบิน ธรรมชาติ สวนสัตว์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นแหล่งเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีการจัดแสดงที่ดีมาก ๆ ค่ะ ได้ทั้งความรู้และเหมาะกับทุกเพศทุกวัยและที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชมเลย

1.jpg
photo by Dan Chui (on/off!) via flickr


2. The Getty Center, Los Angeles
The Getty Center พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เป็นสถานที่รวบรวมงานศิลปะระดับโลกมากมาย โดยเฉพาะงานของ Vincent van Gogh ที่เป็นไฮไลต์ของที่นี่ นอกจากงานศิลปะแล้ว The Getty Center ตั้งอยู่บนภูเขา ดังนั้น ทิวทัศน์ยามค่ำก็สวยงามมาก เราจะมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินและแสงสีของ Los Angeles


2.jpg

photo by Richard Meier


3. Staten Island Ferry, New York City
หลาย ๆ สถานที่ท่องเที่ยวของ New York เปิดให้ชมฟรี หรือถ้าหาข้อมูลดี ๆ หน่อย ก็จะเจอโปรโมชั่น ส่วนลด ต่าง ๆ มากมาย แต่ที่อยากแนะนำคือ การนั่งเรือข้ามฟากหรือที่เรียกว่า Staten Island Ferry เราจะได้เห็นบรรยากาศของ New York ทั้งส่วนของ Manhattan, Brooklyn และ Jersy ทริปนี้จะผ่านเทพีเสรีภาพด้วยนะคะ แนะนำให้มาช่วงเย็น เราจะได้ภาพพระอาทิตย์ตกดินตัดกับเทพีเสรีภาพ สวยงามมาก ๆ ค่ะ

3.jpg
pinterest


4. Conservatory at Bellagio, Las Vegas
Las Vegas ไม่ใช่แค่เป็นเมืองหลวงของ Casino อย่างเดียวนะคะ ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ที่โรงแรม Bellagio จะมีส่วนที่จัดแสดงพันธุ์ไม้จากทั่วโลก มีการตกแต่งที่สวยงาม ระหว่างการชมต้นไม้ก็มีการแสดงดนตรีสด ๆ ให้ชม นอกจากนั้นเมื่อชมต้นไม้เสร็จแล้วก็ชมการแสดงน้ำพุประกอบดนตรี  Bellagio fountains กันต่อเลย อลังการมาก ๆ


4.jpg
vegasnews.com


5. Pike Place Market, Seattle
Pike Place Market เป็นตลาดสดใหญ่มาก ขนาดกว่า 9 เอเคอร์และเก่าแก่มีอายุมากกว่า 100 ปี ที่นี่จำหน่ายของสด อาหาร เบเกอร์รี่และเป็นแหล่งชอปปิ้ง มีร้านค้ามากกว่า 200 ร้าน โดยเฉพาะอาหารทะเลที่นับได้ว่าสดมาก ๆ ค่ะ มีร้านอาหารหลายร้านที่ทำอาหารทะเลได้อร่อยมาก ๆ รับรองว่ามาที่นี่ที่เดียวครบค่ะ

5.jpg
pikeplacemarket


                 ใครมาเรียนเมืองไหนลองเข้าไปเที่ยวดูนะคะ ส่วนใครที่สนใจเรียนที่อเมริกา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ

เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/

โดย Ice : KhonThaiAmerica

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-6-19 21:55 , Processed in 0.070375 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน