KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 461|ตอบกลับ: 0

ทัวร์ที่น่าสนใจใน Philadelphia สำหรับคนที่มาครั้งแรก

[คัดลอกลิงก์]

1149

กระทู้

4

ติดตาม

5948

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-9-24 17:44:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด


                Philadelphia เป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์มากมายและยังเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเหมาะกับทุกเพศและทุกวัย ถ้าจัดตารางเองอาจจะพลาดการชมสถานที่น่าสนใจได้ง่าย ๆ ดังนั้นเราจะรวบรวมแพ็กเกจเที่ยวเมืองที่น่าสนใจไว้ 5 แบบ ที่รับรองได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ


1.jpg

Courtesy of Kendra Leblang              

1. The Constitutional Walking Tour
การท่องเที่ยวที่ติดอันดับแรก ๆ ของ Philadelphia คือ การท่องเที่ยวตามสถานที่ทางประวัติศาสตร์ เช่น สถานที่ในการลงนามประกาศอิสระภาพและลงนามรับรองรัฐธรรมนูญและอีกมากมาย ดังนั้น การเลือกทัวร์ The Constitutional Walking Tour จึงเป็นทัวร์ที่น่าสนใจลำดับต้น ๆ เพราะทัวร์จะพาเราไปชมทุกจุดที่เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ เช่น   Betsy Ross House, the Declaration House, Franklin Court, the First Bank of the United States และ the President’s House ใช้เวลาในการท่องเที่ยวทั้งหมด 75 นาที ราคาผู้ใหญ่ $19 และเด็ก  $12.50

2.jpg
COURTESY OF BETSY ROSS HOUSE


2. 'Big Bus Double Decker Hop-on Hop-off Sightseeing Tour'
เป็นทัวร์ที่น่าสนใจอีกทัวร์หนึ่ง เพราะจะให้เรานั่งรถบัสสองชั้นพาเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ เกือบ ๆ 30 ที่ทั่วเมือง เช่น พิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะและสถานที่ท่องเที่ยวตามย่านต่าง ๆ ถือว่าใช้บริการที่นี่ที่เดียวคุ้มค่ะ ราคา $10 สำหรับเด็ก $28 สำหรับวัยรุ่นและ $30 สำหรับผู้ใหญ่ บริการทุกวันนะคะ ยกเว้นวันคริสมาสตร์และวันปีใหม่


3.jpg
COURTESY OF MARK CALLAHAN


3. 'Rocky Film Locations,' Philly Tour Hub
เป็นทัวร์แบบส่วนตัวตามรอยภาพยนตร์เรื่อง Rocky ตั้งแต่ Mighty Mick's Gym ที่ตัวละครใช้ฝึกฝน บ้านของ Rocky ไปจนถึงฉากที่ทุกคนจำกันได้คือ ฉากตรงบันไดของ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ  Philadelphia Museum of Art ราคา $225 สำหรับการทัวร์ 6 คน


4.jpg
COURTESY OF KENDRA LEBLANG


4. 'Fairmount Park Historic Tour,' Philly Bike Tour Co.
Fairmount Park เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของอเมริกา มีขนาดมากกว่า 2,000 เอเคอร์ และมีหลายอย่างที่น่าสนใจมากมายค่ะ ซึ่งเราสามารถซื้อทัวร์ของ  Philly Bike Tour Co. ที่จะเป็นทัวร์สวนสาธารณะด้วยจักรยานพาเราไปที่ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เช่น สวนสัตว์ Philadelphia Zoo Boathouse Row เส้นทางชมธรรมชาติรวมไปถึงอาคารเก่า ๆ ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี


5.jpg
COURTESY OF ELIZABETH THORPE


5. Philadelphia Personal Tours
Philadelphia Personal Tours เป็นทัวร์ที่เราสามารถเลือกได้เองว่าอยากไปที่ไหน ทำอะไรบ้าง ซึ่งทางบริษัททัวร์จะจัดตารางให้และให้คำปรึกษาในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นความต้องการของเราเอง และยังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่ม Amish ด้วยค่ะ เผื่อเราอยากสัมผัสกับวัฒนธรรมของกลุ่ม Amish ที่ไม่ค่อยเปิดโอกาสให้คนจากข้างนอกเข้าไปสัมผัสบ่อยนัก

6.jpg
Burghard/ pixabay


                 ใครมาเรียน Philly หรือเมืองข้างเคียง อย่าลืมลองเที่ยวเมืองนี้ดูนะคะ ส่วนใครที่สนใจเรียนที่เมืองนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica

ที่มา
https://travel.usnews.com/featur ... rience-locals-picks
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-6-19 21:56 , Processed in 0.086336 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน