KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 852|ตอบกลับ: 0

5 เหตุผลที่ควรมาเรียนต่อปริญญาที่ Boston

[คัดลอกลิงก์]

1188

กระทู้

4

ติดตาม

6145

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-9-14 12:51:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด

Boston-5-reasons.jpg1. มีบรรยากาศที่เป็นแรงกระตุ้นให้อยากเรียน
Boston ถือเป็นเมืองการศึกษาเพราะมีสถาบันการศึกษากว่า 50 แห่งและอยู่ในเขตเมือง มีนักเรียนนักศึกษากว่า 250,000  คน จากทั่วโลก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Boston กลายเป็น Athens of America หลาย ๆ อย่างในเมืองก็สนับสนุนด้านการศึกษา เช่น ห้องสมุดหลายแห่ง ทั้งห้องสมุดประชาชนและห้องสมุดของสถาบันการศึกษา มีหนังสือมากมายให้ค้นคว้าและร้านค้าที่เกี่ยวกับการศึกษาก็มีมากมายด้วยเช่นกันค่ะ ดังนั้นเราจะหาเครื่องที่จะทำให้ประสบความสำเร็จด้านการเรียนง่ายขึ้น

2. เป็นเมืองที่เป็นมิตรกับนักเรียน
Boston เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เมืองหนึ่งของอเมริกา มีระบบการคมนาคมที่ดีมาก ๆ ทั้งรถบัส รถรางหรือรถไฟใต้ดินก็เชื่อมต่อกันหมดและยังเป็นเมืองที่เป็นมิตรกับนักเดินเท้า ร้านอาหารระดับโลกก็มีมากมายที่นี่ นอกจากจะมีโอกาสได้ลองชิมอาหารแล้วยังเหมาะกับการหารายได้ระหว่างเรียนด้วยค่ะ กีฬาที่ Boston ก็มีชื่อเสียงไม่แพ้ที่อื่น โดยเฉพาะเบสบอล ที่นี่มีทีม Boston Red Sox  ที่เป็นทีมเบสบอลระดับแนวหน้าของอเมริกาและสนาม Fenway Park ก็เป็นสนามที่สักครั้งหนึ่งควรเข้าไปชม เพราะบรรยากาศการเชียร์กีฬาที่ได้รับการยอมรับว่าสุดยอดที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

1.jpg
sayidomar0193/pixabay.com


3. เป็นบ้านของศิลปะและวัฒนธรรมที่หลากหลาย
Boston เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์มากมายและมีความหลากหลายของคนที่นี่จึงทำให้ Boston เป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมและศิลปะ ที่นี่จึงมีทั้งพิพิธภัณฑ์ โรงละคร ดนตรีสดและอื่น ๆ อีกมากมายให้นักศึกษาได้เข้าชม และที่สำคัญคือ แต่ละที่จะมีส่วนลดสำหรับนักเรียนนักศึกษาอีกด้วยค่ะ เราสามารถดูผลงานศิลปะระดับโลกหรือโอเปราและวงดนตรีออร์เคสตร้าระดับโลกที่ราคาที่ไม่แพง

4. Boston อยู่ในจุดที่สามารถไปเที่ยวเมืองต่าง ๆ ในอเมริกาได้สะดวก
สนามบิน  Logan International Airport เป็นหนึ่งในไม่กี่สนามบินทื่เป็น Hub ของประเทศ สายการบินจากทั่วทุกเมืองของอเมริกาจะแวะที่นี่ ดังนั้นจึงเป็นผลดีสำหรับนักศึกษาในการเดินทางไปเที่ยวเมืองต่าง ๆ ในอเมริกาได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น New York, Chicago, Miami, และ  San Francisco หรือถ้าไม่อยากเดินทางไกลในระแวกใกล้เคียงกับ Boston ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายเช่นกัน เช่น ชายหาดที่  Cape Cod หรือไปปีนเขาที่  Vermont ซึ่งห่างไม่กี่ชั่วโมงจาก Boston

5. เป็นเมืองที่เหมาะกับการทำงานหลังเรียนจบ
Boston ตั้งอยู่ชายฝั่งด้านทิศตะวันออกของอเมริกาและที่นี่ก็มีบริษัทระดับโลกมากมาย เช่น  Bain Capital, Converse, Boston Scientific, Fidelity Investments, และ State Street และอีกมากมาย จากธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพไปจนถึงบริษัทที่ให้คำปรึกษาเรื่องทุน ตลาดงานที่ Boston จัดเป็นตลาดงานที่ใหญ่มาก เหมาะกับนักศึกษาจบใหม่ที่จะเริ่มชีวิตการทำงานค่ะ

7158516663_e75a0de9f1_z.jpg
Jeff Gunn/flickr.com


                     ใครที่สนใจเรียนที่ Boston สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica

ที่มา
http://www.hult.edu/blog/5-reaso ... graduate-in-boston/
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-8-24 20:56 , Processed in 0.075260 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน