KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 387|ตอบกลับ: 0

สถานที่ช้อปปิ้งใน Ann Arbor, Michigan

[คัดลอกลิงก์]

1066

กระทู้

4

ติดตาม

5531

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-8-2 15:16:45 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2018-8-2 14:36              แม้ว่า Ann Arbor จะเป็นเมืองแห่งการศึกษา มีมหาวิทยาลัยที่สำคัญคือ University of Michigan และยังมีโรงเรียนสอนภาษาที่อยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัย คือ MLC แต่ก็ยังมีสถานที่น่าช้อปปิ้งอยู่หลายแห่ง มาดูกันว่ามีที่ไหนบ้างค่ะ


1. Kerrytown Market & Shops
อยู่ไม่ห่างจากใจกลางเมือง มีร้านค้ามากมายภายใต้บรรยากาศที่เป็นมิตร สินค้าที่นี่มักจะเป็นสินค้าที่ผลิตโดยท้องถิ่นที่ทำด้วยใจรัก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เสื้อผ้า ของเล่นไปจนถึงอาหาร

1.jpg
kerrytown.com

2. Briarwood Mall
ห่างจากใจกลางเมือง 3 ไมล์ลงไปทางใต้ เป็นห้างสรรพสินค้าที่สำคัญอีกแห่งของเมือง มีร้านค้ามากมายค่ะ เช่น  Macy's, JCPenney, Sears, และ Von Maur นอกจากจะมีห้างสรรพสินค้า  Briarwood Mall แล้ว รอบ ๆ ห้างก็มีร้านอาหาร โรงแรมและร้านค้าอีกมากมายให้ชมและเลือกค่ะ

2.jpg
Nicholas Eckhart/flickr.com

3. The Getup Vintage
เน้นสินค้าเก่า โบราณ หายาก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเต็มไปด้วยความงามด้านศิลปะ มีสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรงและแต่ละคนก็เป็นศิลปินท้องถิ่นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้า


3.jpg
getupvintage.com

4. Verbena
เป็นร้านขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับผู้หยิง เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ออกแบบพิเศษ ทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร้านก็มีการตกแต่งได้สวยงามซึ่งบ่งบอกรสนิยมของเจ้าของร้านได้เป็นอย่างดี


4.jpg
Pinterest

5. Heavenly Metal
เป็นร้านเล็ก ๆ ที่เน้นสินค้า hand-made เช่น เครื่องประดับ กระเป๋าสตางค์ ของขวัญของฝาก งานศิลปะ ไปจนถึงรองเท้า ซึ่งสินค้าก็รวบรวมจากทั่วทุกมุมของอเมริกา การตกแต่งร้านก็สวยงามมาก ๆ ค่ะ

5.jpg
heavenlymetal.com


6. Sam’s Clothing Store
เปิดบริการตั้งแต่ ปี 1946 เป็นร้านเสื้อผ้าผู้ชายที่รวบรวมหลากหลายแบรนด์ เช่น Levi ไปจนถึงรองเท้า Converse และสินค้าจากแบรนด์อื่น ๆ มากมาย ซึ่งตอบโจทย์ผู้ชายที่มีรสนิยมด้านแฟชั่นและราคาไม่แพง

6.jpg
sweetjuniperinspiration.com

7. Found
เป็นร้านที่เน้นสินค้าแบบ Vintage และ ทันสมัย จากศิลปินท้องถิ่นของ Michigan โดยเป็นงาน Hand-made เช่น หมอน เครื่องประดับ กระดุม และของตกแต่งบ้าน บางชิ้นก็เป็นทำมาจากวัสดุรีไซเคิล และบางชิ้นของเป็นของสะสม เช่น กล้องโบราณ เครื่องพิมพ์ดีดและของเล่น

7.jpg
photos.bouma.com/tag/kerrytow

8. Anthropologie
เป็นร้านเสื้อผ้าผู้หญิง รองเท้าและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ซึ่งเหมาะกับผู้หญิงที่มีรสนิยมเป็นตัวของตัวเองและรู้ว่าตัวเองควรแต่งตัวแบบไหนโดยที่ยังดูทันสมัย ไม่เชย นอกจากเสื้อผ้สแล้วก็ยังมีเครื่องประดับตกแต่งบ้านที่สวยงามทันสมัย

8.jpg
annarbor.com

9. Thistle & Bess
เหมาะกับคนที่กำลังมองหาสอนค้าสไตล์ Vintage ที่มีคุณภาพ สวยงาม สินค้าร้านนี้รวบรวมมาจากทั่วทุกมุมโลกโดยการคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี มีตั้งแต่เครื่องประดับ เครื่องใช้ในครัวเรือน สมุด กระเป๋า ไปจนถึงของเล่นสำหรับเด็ก

9.jpg
clothandkind.com

10. Ten Thousand Villages
Ten Thousand Villages เป็นร้านค้าที่แตกต่างจากร้านอื่น ๆ เพราะร้านนี้ให้ความสำคัญในการสร้างรายได้ให้กับผู้ผลิตซึ่งเป็นคนเล็ก ๆ จากทั่วทุกมุมโลก โดยเน้นใช้วัตถุดิบท้องถิ่นและมีการซื้อขายที่ให้ความยุติธรรมแก่ผู้ผลิตมากที่สุด เพื่อที่จะทำให้เขาเหล่านั้นได้รายได้ในการสร้างชีวิตให้ดีขึ้น สินค้าก็จะมีตั้งแต่เครื่องประดับไปจนถึงของตกแต่งบ้านค่ะ

10.jpg
Pinterest

                   ใครที่สนใจเรียนที่ Ann Arbor สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica
ที่มา
https://www.yelp.com/search?cflt=shopping&find_loc=Ann+Arbor%2C+MI

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-2-21 15:21 , Processed in 0.200717 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน