KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 474|ตอบกลับ: 0

6 สถานที่ Shopping ที่ดีที่สุดของ UK

[คัดลอกลิงก์]

1066

กระทู้

4

ติดตาม

5531

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-7-11 23:47:07 |ดูโพสต์ทั้งหมด


                         ใน UK มีสถานที่ช้อปปิ้งมากมายให้เราได้ช้อป แต่ละห้างหรือร้านก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้มาดูว่าสถานที่ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดใน UK จะมีที่ไหนบ้าง

1. Bicester Village
ตั้งอยู่ที่  Oxfordshire ที่นี่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่น่าสนใจ เช่น เสื้อคุม Burberry หรือ เสื้อแขนยาวจาก Barbour กระเป๋าจาก Anya Hindmarch รวมไปถึงเครื่องครัวจาก  Emma Bridgewater นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ระดับโลกอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น Gucci, Dior, Prada, D&G และ  McQueen รวมไปถึงร้านอาหารอีกมากมาย ลองเช็คส่วนลดที่เว็บ bicestervillage.com นะคะ มีโปรโมชั่นเยอะเลย

1.jpg
bicestervillage.com2. Brighton’s Lanes and North Laine
Brighton มีย่าน Shopping ที่น่าสนใจสำคัญๆ  2 แห่ง และแต่ละที่ก็เป็นสวรรค์ของนักช๊อปที่มีสไตล์อินดี้ ย่าน Brighton’s Lanes มีร้านเค้กชื่อดังอย่าง Choccywoccydoodah และร้านขายชุดชั้นในสุด sexy สำหรับผู้หญิง ที่ร้าน She Said  รวมไปถึงร้านขายเครื่องสำอางประทินผิวที่ร้าน Pecksniff ส่วนย่าน North Laine จะมีร้านขายของแนว vintage ชื่อร้าน Snoopers Paradise และร้าน Jump the Gun ก็จะขายเสื้อผ้าแนว Mod เช่นกัน ขณะที่ร้าน M-24 ขายเสื้อผ้าสำหรับการทำงานที่เหมาะกับวัยรุ่น

2.jpg
Photo: Garry Knight via Flickr3. Edinburgh’s Victoria Street and Grassmarket
Edinburgh เป็นเมืองเก่าและมีย่าน Shopping ที่น่าสนใจก็คือย่าน Victoria Street ที่นี่มีร้านขายเสื้อผ้าแบรนด์ท้องถิ่นของ Scotland อย่าง Godiva Boutique ซึ่งป็นเสื้อผ้าสไตล์ Vintage ส่วนร้าน Hannah Zakari จะเป็นร้านขายของกิฟท์ช๊อปที่ราคาไม่แพงและคุ้มค่ามาก ๆ มีสินค้าตั้งแต่การพับกระดาษ origami ไปจนถึง tattoo จากตัวละครในนิยาย Alice in Wonderland  นอกจากนี้ ยังมีร้าน Calzeat ขายสินค้าที่ทำจากผ้า เช่น ผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูที่มีคุณภาพมาก ๆ และมีร้าน I J Mellis  ที่ขายครีมชีสที่อร่อยมาก ๆ  ส่วนร้าน Fabhatrix ก็เป็นร้านขายหมวกสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

3.jpg
Pinterest


4. Manchester’s Northern Quarter
ย่าน Northern Quarter เป็นย่าน shopping ที่เจ๋งที่สุดของ Manchester ที่นี่เป็นศูนย์กลางของร้านเสื้อผ้าและร้านกาแฟ ที่แนะนำอีกแห่งคือ ห้าง Afflecks เป็นห้างสรรพสินค้าที่จำหน่ายสินค้าของนักขายอิสระ รวมของ handmade มากมายและมีชื่อเสียงที่สุดคือสบู่ นอกจากนี้ ยังมี ร้าน Craft & Design จำหน่ายสินค้างานทำมือที่ทำโดยศิลปินท้องถิ่น ส่วนร้าน Paramount Books  ก็จะเป็นร้านจำหน่ายหนังสือมือสองและมีหนังสือหายากมากมายให้ค้นหา และร้านสุดท้ายที่แนะนำ คือ ร้าน Vinyl Exchange  เป็นร้านจำหน่ายแผ่นเสียงสำหรับนักสะสม

4.jpg
camelsandchocolate.com


5. Leeds Corn Exchange
ก่อตั้งเมื่อปี 1864 เป็นห้างสรรพสินค้าในเมือง Leeds ที่รวบรวม designer และผู้ค้าท้องถิ่น และมีร้าน The Great Yorkshire Shop จำหน่ายสินมากมายหลายแบบแต่เน้นสินค้าที่ทำจากคนในท้องถิ่น ตั้งแต่กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง สมุดไปจนถึงขนมปังกรอบ ส่วนร้าน Simcha Gallery จำหน่ายสินค้าที่เน้นรื่องศิลปะ ทั้งเครื่องเงิน เครื่องประดับและงานเซรามิค และร้าน Nautical & Nice ขายของกิฟต์ช๊อปที่เป็นงาน handmade ใส่ใจในงานทุกชิ้น สวยงามมาก ๆ ค่ะ

5.jpg
http://leedsbars.co.uk/


6. Marylebone, London
เป็นย่าน shopping ที่สวยงาม มีอาคารสไตล์ Georgian มีร้านค้าหลายร้านที่จำหน่ายสินค้าเน้นเรื่องคุณภาพ มีร้าน The Button Queen เป็นร้านขายกระดุมที่เปิดจำหน่ายมากว่า 60 ปี มีกระดุมมากมายหลายแบบให้เลือก โดยเฉพาะกระดุมแนว vintage แบบยุคศตวรรษที่ 18 และกระดุมแบบสมัยใหม่ ส่วนร้าน La Portegna จะเน้นสินค้าจำพวกกระเป๋า รองเท้าและงานเย็บรูปแบบต่าง ๆ  และยังมีร้าน Ortigia Sicilia เป็นร้านจำหน่ายสบู่ น้ำหอม โลชั่น สไตล์ Sicilian ส่วนที่ Sourced Market ก็มีร้าน Cornish Charcuterie และ Workshop Coffee ซึงจำหน่ายอาหารและกาแฟ ที่เป็นที่นิยมของคนอังกฤษและอีกที่ คือ  Alfie’s Antique Market เป็นศูนย์รวมสินค้าแนว vintage และ antiques จากยุค ศตวรรษที่ 20   

6.jpg
lesalon.com


          ใครที่สนใจเรียน UK สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica           


ที่มา
https://www.telegraph.co.uk/trav ... -places-to-shop-uk/
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-2-21 14:44 , Processed in 0.050283 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน