KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 371|ตอบกลับ: 0

สถานที่ Shopping ในเมือง Manchester

[คัดลอกลิงก์]

1066

กระทู้

4

ติดตาม

5531

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-7-10 13:57:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2018-7-10 13:57               Manchester เป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 2 รองจาก London และเป็นเมืองที่มีผู้คนมาท่องเที่ยวเป็นอันดับ 3 ใน UK ชาว Manchester นั้น ชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นอย่างมาก เมืองนี้จึงมีแหล่งช้อปปิ้งอยู่มากมาย มาดูกันว่ามีที่ไนบ้างค่ะ

5.jpg
intu Trafford Centre


               Manchester มีศูนย์กลางการช้อปปิ้งอยู่เยอะ เช่น  Manchester Arndale และ intu Trafford Centre รวมไปถึงย่าน High street ตรงจัตุรัส  Exchange Square ส่วนที่ Market Street ก็จะมีแบรนด์ระดับโลกมากมายรวมไปถึงแบรนด์ของอังกฤษเอง เช่น John Lewis, Selfridges, Debenhams และ  Marks and Spencer

Manchester Arndale
เป็นห้างที่ใกล้กับรถบัส, แทรม, รถไฟ จำหน่ายแบรนด์ต่างๆ เช่น Apple, Next, River Island, Topshop และยังมี Food Outlets อีกด้วย

1.jpg


intu Trafford Centre
เป็นเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่ที่มีทั้งของแบรนด์ให้ช้อปและยังมีโซนเอนเตอร์เทนเมนท์ อย่าง โรงภาพยนตร์ IMAX, ดูโลกใต้ทะเล และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารกว่า 60 ร้านให้ได้อิ่มท้องอีกด้วย

2.jpg


                 นอกจากนี้ ยังมี ย่าน King Street, Spinningfields และ New Cathedral Street จะเป็นร้านของ Designer ต่างๆ ที่ออกแบบและนำมาจำหน่ายเอง สินค้าจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากค่ะ ส่วนตรงย่าน Independent shops จะมีสินค้าแบบ Handmade มากมายให้เลือกและย่าน The Northern Quarter ก็จะเน้นสินค้าแนว Vintage แผ่นเสียง ร้านอาหารและร้านกาแฟ

3.jpg
                  ในส่วนของการช๊อปปิ้งแบบ Outlet อย่างที่ Cheshire Oaks Designer Outlet ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยนะคะ เพราะใช้พื้นที่เกือบ ๆ 500,000 ตารางฟุต มีร้านเสื้อผ้ามากกว่า 145 ร้านค้า มีร้านอาหารและคาเฟ่ มีแบรนด์ต่างๆ มากมาย ในราคาพิเศษ เช่น Nike, Adidas, Marks & Spencer, Next, Burberry, Polo, Michael Kors, Hugo Boss เป็นต้น

4.jpgเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Manchester
Manchester เมืองสบาย ๆ ในอังกฤษ ที่มีครบทุกอย่าง


                   นอกจากนี้ ยังมีตลาดอีกมากมายที่รอให้เราได้มาช้อปกันจนตัวเบานะคะ ใครที่สนใจเรียนที่ Manchester สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica

ที่มา
https://www.visitmanchester.com/shopping
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-2-21 15:32 , Processed in 0.063756 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน