KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 525|ตอบกลับ: 0

เส้นทางการเดินเขาดูธรรมชาติที่น่าสนใจที่สุดของ Ireland

[คัดลอกลิงก์]

1066

กระทู้

4

ติดตาม

5531

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-6-29 11:12:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด
                Ireland เป็นประเทศที่ธรรมชาติที่สวยงาม อากาศก็พอเหมาะกับการปีนเขาศึกษาธรรมชาติ เราสามารถเดินศึกษาธรรมชาติได้ทุกเวลาของปี (แต่บางช่วงก็อาจจะมีฝนนะคะ)  มาดูกันว่า หากมีเวลาว่างจากการเรียน เราสามารถไปเดินเขาดูธรรมชาติได้ที่ไหนบ้าง

1.) Carrauntoohil Mountain/The MacGuillycuddy’s Reeks

ตั้งอยู่ที่  Kerry มีระยะทาง 21 กิโลเมตร ซึ่งใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง ซึ่งไม่เหมาะกับคนที่ไม่มีประสบการณ์ในการเดินป่ามาก่อนกับผู้ที่ร่างกายไม่แข็งแรง เส้นทางการศึกษาธรรมชาติเริ่มจากเมือง Killarney เข้าสู่ เทือกเขา Carrauntoohil สองข้างทางมีทิวทัศน์ที่สวยงามห้ามกระพริบตาเลยทีเดียว

1.jpg


2.) The Causeway Coast Way
เป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดอีกแห่งของ  Ireland เพราะมีธรรมชาติที่สวยงาม มีบางส่วนที่เป็นหน้าผาติดกับชายฝั่งทะเลและบางส่วนของเส้นทางก็ผ่านปราสาท Dunluce ที่มีชื่อเสียงและเป็นแลนด์มาร์กของเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่นี่ค่ะ

2.jpg


3.) The Diamond Hill Loop
The Diamond Hill Loop เป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่ค่อนข้างลำบากซึ่งไม่เหมาะกับนักเดินป่ามือใหม่ แต่ในความลำบากก็มีความสวยงามของทิวทัศน์เป็นรางวัลโดยเฉพาะปราสาท Kylemore Abbey ที่มีความงามของสถาปัตยกรรมและตั้งตระหง่านกลางธรรมชาติที่สวยงาม

3.jpg


4.) Torc Mountain
ตั้งอยู่ที่ อุทยานแห่งชาติ Killarney National Park เมือง Kerry เป็นเส้นทางการเดินป่าที่ง่ายและมีความสวยงาม มีน้ำตกมากมายให้ค้นหาและถ่ายรูป ด้วยความที่เป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่ง่ายจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวมากมาย ดังนั้น วางแผนดี ๆ นะคะ

4.jpg


5.) The Gap of Dunloe

ตั้งอยู่อุทยานแห่งชาติ Killarney National Park อีกแห่ง เส้นทางศึกษาธรรมชาติเส้นนี้ระยะทางยาว 15 ไมล์ เริ่มต้นและจบที่ the cottage of Kate Kearney ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เปิดบริการมากกว่า 150 ปี เส้นทางนี้ใช้เวลา 5 ชั่วโมงเท่านั้นเองค่ะ ทิวทัศน์สวยงามมากทั้งภูเขาและทะเลสาบ

5.jpg


               ส่วนใครที่สนใจเรียนที่ไอร์แลนด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ ของอเมริกา
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica

รูปและที่มา
https://handluggageonly.co.uk/20 ... ireland-experience/
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-2-21 15:38 , Processed in 0.050782 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน