KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 505|ตอบกลับ: 0

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในอังกฤษ ตอน 2

[คัดลอกลิงก์]

1066

กระทู้

4

ติดตาม

5531

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-6-27 16:25:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด                           จากกระทู้เมื่อวาน เราได้รู้จักสถานที่น่าสนใจในอังกฤษไป 10 แห่งแล้ว วันนี้มาต่ออีก 9 แห่งที่ไม่ควรพลาดกันค่ะ หากใครอยากรู้ว่ากระทู้ที่แล้วไปที่ไหนบ้าง สามารถย้อนอ่านได้ที่ สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในอังกฤษ ตอน 1 นะคะ


11.) Watergate Bay
Watergate Bay ตั้งอยู่ชายฝั่ง Cornwall เป็นชายหาดที่มีธรรมชาติที่สมบูรณ์ สะอาด สงบ ลองปีนหน้าผาไปจนถึงจุดยอดสุดแล้วมองลงมาจะพบกับทิวทัศน์ที่สวยงามมาก ๆ และเหมาะกับการเล่น surf ด้วยค่ะ คนที่ชอบทะเลไม่ควรพลาด

11.jpg12.) St Michael’s Mount
St Michael’s Mount เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในแนวชายฝั่ง Cornwall เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีสิ่งปลูกสร้างที่สวยงามมาก ๆ จัดว่าเหมาะกับการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

12.jpg13.) Robin Hood’s Bay
ตั้งอยู่ที่ทางตอนใต้ของ  Whitby ใน Yorkshire  Robin Hood’s Bay เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ติดกับทะเลที่มีประวัติศาสตร์มากมาย โดยเฉพาะประวัติษศาสตร์ด้านการประมงที่ยังอนุรักษ์ไว้ให้ศึกษา และยังเป็นหมู่บ้านที่สวยงามน่าค้นหาอีกด้วยค่ะ

13.jpg
14.) Castle Howard
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่หนึ่งที่น่าสนใจของ York Castle Howard เป็นปราสาทที่สวยงามอีกแห่งของอังกฤษ ด้านในก็เปิดให้เข้าชมนะคะ เราจะเจอกับงานตกแต่งภายที่อลังการและยังมีอาหารและชา อย่าลืมชิมชาแบบ Yorkshire ที่เสิร์ฟพร้อมกับ sandwich รับรองว่าอร่อยมาก ๆ ค่ะ

14.jpg15.) London
เป็นเมืองที่ไม่พดถึงไม่ได้ เมื่อได้มาอังกฤษ London มีเสน่ห์ มีสถานที่มากมายที่น่าสนใจ เช่น   Covent Garden, King’s Cross, Notting Hill, Camden Town, Shoreditch, Peckham และ Whitechapel แต่ละที่ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งทิวทัศน์ของเมือง ร้านค้า อาหารรวมไปถึงตลาด London ตอบโจทย์ได้หมดค่ะ

15.jpg16.) Holy Island
Holy Island มีปราสาท  Lindisfarne Castle ที่นับว่าเป็นปราสาทที่มีความสวยงามที่สุดอีกแห่งของอังกฤษ ขึ้นไปบนยอดปราสาทจะห็นทิวทัศน์ที่สวยงามมาก ๆ ค่ะ

16.jpg


17.) Birmingham
ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในอังกฤษ Birmingham จะไม่มีใครพูดถึงเลย ทั้ง ๆ ที่เมืองนี้มีความน่าสนใจและไม่ไกลจาก London มากนัก Birmingham มีร้านอาหารที่น่าสนใจมากมาย ทั้ง Coffin Works หรือ Carters of Moseley ทีมี  พุดดิ้งและเค้กที่อร่อยมาก สำหรับคนที่ชอบอาหารและขนม ที่นี่คือสวรรค์เลยค่ะ

17.jpg

Imgur.com18.) Cirencester
Cirencester เป็นเมืองประวัติศาสตร์อีกแห่งของอังกฤษ โดยเป็นเมืองที่มีการแลกเปลี่ยนสินค้าดังนั้น เส้นทางการคมนาคมจากทุกส่วนของอังกฤษจะผ่านเมืองนี้ทั้งหมด เมื่อมาที่นี่แล้ว อย่าพลาดชมโบสถ์ the Parish Church of St John Baptist เป็นโบสถ์ที่สวยงามที่สุดของเมืองและแน่นอนตลาดของเมืองนี้ต้องไปให้ได้นะคะ

18.jpg19.) Manchester
Manchester เป็นเมืองที่น่าหลงไหลไม่ต่างจาก London มีอะไรที่น่าสนใจมากมาย อาหาร กีฬา แหล่งท่องราตรี อุตสาหกรรม สถาปัตยกรรม ดนตรี และแกลเลอรีงานศิลป์ เป็นศูนย์กลางความเจริญด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และความทันสมัย แต่ก็ยังมีอาคารเก่าแก่ต่าง ๆ เช่น  อาคารสไตล์วิคตอเรียนกอธิค ที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวในอดีตได้ดี

19.jpg


              
                         ครบแล้วกับ 19 สถานที่ที่ไม่ควรพลาดในอังกฤษนะคะ ใครมาเรียนที่นี่สามารถมาเที่ยวได้ค่ะ ส่วนใครที่สนใจเรียนที่อังกฤษสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica  ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica


รูปและที่มา
https://handluggageonly.co.uk/20 ... o-visit-in-england/


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-2-21 14:43 , Processed in 0.051026 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน