KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 509|ตอบกลับ: 0

กิจกรรมเพิ่มประสบการณ์ดีๆ ใน Edinburgh

[คัดลอกลิงก์]

1066

กระทู้

4

ติดตาม

5531

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-6-20 16:11:07 |ดูโพสต์ทั้งหมด
                     Edinburgh เป็นเมืองที่เจริญมากที่สุดและน่ามาเรียนมากเมืองหนึ่งในสหราชอาณาจักร Edinburgh เป็นเมืองสวย มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากๆ มาดูกิจกรรมเพิ่มประสบการณ์ดีๆ เมื่อมาเรียนที่นี่กันค่ะ

1.jpg


1.) ปีนเขาที่ Arthur’s Seat
Arthur’s Seat เป็นจุดชมวิวอีกแห่งของ Edinburgh เป็นภูเขาไฟที่หยุดทำงานไปแล้วแต่ยังมีร่องรอยของภูเขาไฟให้เห็นอยู่ค่ะ การปีนขึ้นไปจุดสูงสุดใช้เวลาประมาณ 30 นาที เส้นทางการปีนขึ้นไปไม่ลำบากค่ะ แต่เตรียมชุดให้ดีนะคะ เพราะลมแรงมาก

2.jpg
2.) เยี่ยมชม Blackness Castle
Blackness Castle เป็นปราสาทยุคศตวรรษที่ 15 ตั้งอยู่ที่ Firth of Forth ห่างจากใจกลางเมือง Edinburgh ประมาณ 35 นาที ด้านบนสุดของปราสาทสามารถมองทิวทัศน์ได้รอบ ๆ ค่ะ ค่าเข้าชม £6 เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 9:30 am to 5:30 pm.

3.jpg


3.) เดินเที่ยวที่ the Old Town
เป็นเมืองเก่าที่มีความสวยงาม ถนนยังปูด้วยหิน บ้านเรือนยังคงรูปแบบโบราณไว้ ตรงถนน Victoria Street มีร้านอาหารและร้านเสื้อผ้าที่่าสนใจด้วยค่ะ  ร้านอาหารบางร้านก็เป็นร้านอาหารแบบสก๊อตแท้ ๆ เลย

4.jpg4.) ค้นหา Edinburgh Castle
Edinburgh Castle เป็นปราสาทที่มีเชื่อเสียงมากที่สุด บนปราสาทสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองได้ด้วยค่ะ เมื่อมาที่นี่แล้วอย่าลืมฟังการบอกเวลาด้วยปืนใหญ่นะคะ ที่นี่ยังใช้อยู่และใช้กันมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 เพื่อให้กัปตันเรือตั้งเวลาก่อนเดินทางออกสู่ทะเล

5.jpg5.) เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ the Georgian House Museum
ที่นี่รวบรวมข้าวของเครื่องใช้และแสดงวิถีชีวิตของเศรษฐียุคศตวรรษที่ 18 - 19 ทั้งเครื่องเงิน งานศิลปะ โคมไฟ chandeliers ที่เศรษฐียุคนั้นชอบนำมาตกแต่งบ้าน ว่ากันว่าระแวกนี้ คือ ย่านผู้ดีเก่า เพราะข้าง ๆ พิพิธภัณฑ์นี้ก็จะเป็นบ้านพักของนายกรัฐมนตรีของ Scotland คนแรก

6.jpg


                   แค่ในรูปก็สวยแล้วใช่มั้ยคะ ใครอยากเห็นเมืองนี้ว่าจะสวยกว่าในรูปขนาดไหน ต้องลองมาเรียนดูค่ะ ใครที่สนใจเรียนที่ Edinburgh, Scotland สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica

ที่มา
https://handluggageonly.co.uk/20 ... edinburgh-scotland/
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-2-21 15:35 , Processed in 0.064741 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน