KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 1013|ตอบกลับ: 0

6 แหล่ง Shopping ใน San Diego

[คัดลอกลิงก์]

1126

กระทู้

4

ติดตาม

5831

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-5-29 15:37:31 |ดูโพสต์ทั้งหมด

              San Diego อยู่อันดับ 5 ในเมืองที่รวยที่สุดของอเมริกา เมืองสะอาด ผู้คนเป็นมิตร กิจกรรมกลางแจ้งเยอะ อากาศไม่ร้อนไม่หนาวเกินไปและการเดินทางสะดวกสบายค่ะ มาดู 6 แหล่งที่เหมาะกับการช้อปปิ้งใน San Diego กันนะคะ


1. Fashion Valley
ตั้งอยู่ที่ Mission Valley โดยขับรถออกมาจากดาวน์ทาวน์แค่ 10 นาที ที่นี่มีร้านค้ากว่า 200 ร้าน มีทั้งแบรนด์หรูอย่าง Gucci, Prada, Louis Vuitton และ Hermes หากเราเหนื่อยจากการช้อปปิ้ง เราสามารถไปที่ The Westin San Diego ซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน เพื่อทานดินเนอร์ได้ค่ะ

1.jpg
Pinterest


2. Las Americas Premium Outlets
อยู่ใกล้กับ Mexico และห่างจากตัวเมือง San Diego ประมาณ 20 นาที ที่นี่มีร้านค้ากว่า 125 ร้าน เช่น Banana Republic Michael Kors J.Crew Adidas และ  Polo Ralph Lauren รวมถึงร้านอาหารสไตล์ Mexico แท้ ๆ ด้วยค่ะ

2.jpg
Premium Outlets


3. Carlsbad Premium Outlets
ตั้งอยู่ใน North County มีร้านค้า 90 ร้าน เช่น Theory Coach Kate Spade Tommy Hilfiger และ  Cole Haan ที่นี่ยังตกแต่งแบบสวยงามสถาปัตยกรรมแบบ Tuscanและร้านอาหารแบบ Classic American พร้อมเสิร์ฟ

3.jpg
Carlsbad Premium Outlets


4. Cedros Avenue Design District
Cedros Avenue Design District เป็นสถานที่เงียบสงบริมทะเล  ตั้งอยู่ที่ชายหาด  Solana Beach และมีร้านค้า 85 ร้านที่ขายสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละร้านเลยทีเดียวค่ะ

4.jpg
Pinterest


5. Downtown La Jolla
ตั้งอยู่มุมถนน Girard Avenue และมีร้านเสื้อผ้าสวยงามมากมาย และร้านเครื่องประดับทำมือ ร้านขายของเก่า ร้านขายภาพวาดศิลปะสำหรับคนที่ชอบงานศิลป์ และอย่าพลาดร้านหนังสือ Warwick ที่มีชื่อเสียงของย่านนี้นะคะ  

la jolla.jpg
Getty Image


6. UTC
UTC ย่อมาจาก University Towne Centre เป็นย่านที่มีร้นค้าที่ขายสินค้าระดับ high-end และร้านอาหารชื่อดัง เช่น ร้านขายรถไฟฟ้าอย่าง Tesla ร้านหนังสือ Amazon และร้านอาหารชื่อดังอย่าง Seasons 52 นอกจากนี้ยังมีโรงภาพยนตร์และห้างสรรพสินค้าที่สามารถนำสัตว์เข้าไปด้วยได้ค่ะ

6.jpg
Alan S/skyscanner.com


               นอกจากมีสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจแล้ว เมือง San Diego ยังมีคนไทยอยู่น้อย เหมาะกับการมาเรียนและฝึกภาษามากๆ เลยค่ะ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ San Diego ได้ที่ เพราะอะไร.. San Diego ถึงน่าอยู่..มาหาคำตอบกัน

               ส่วนใครที่สนใจเรียนที่ San Diego สอบถามราคาค่าเรียนหรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox  https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : Khon Thai America

ที่มา
https://travel.usnews.com/featur ... o-shop-in-san-diego
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-5-21 09:46 , Processed in 0.067739 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน