KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 948|ตอบกลับ: 0

รวมสถานที่ช้อปปิ้ง ใน Chicago

[คัดลอกลิงก์]

1087

กระทู้

4

ติดตาม

5638

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-5-15 15:42:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2018-5-15 15:42                        Chicago เป็นเมืองใหญ่ที่มีแหล่งช้อปปิ้งเยอะมากเลยนะคะ การเดินทางไปช้อปปิ้งก็สะดวกสบายสุดๆ  วันนี้จะมาแนะนำสถานที่ที่น่าไปช้อปใน Chicago 10 แห่งมาฝากกันค่ะ

5100143684_2a262bec1f_b.jpg
James Clear/flickr.com/

1. Woodfield Mall
เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกา โดยเฉพาะเสื้อผ้า ที่นี่มีร้านขายเสื้อผ้าให้เลือกเยอะมากรวมไปถึงร้านอาหารที่พร้อมบริการมากมายอีกทั้งยังมีโซน Entertainment ทั้งเวทีแสดงละครแนว Comedy โซนเฉพาะเด็ก เรียกได้ว่า Woodfield Mall ที่เดียวมีครบทุกอย่างเพราะมีขนาดใหญ่กว่า 2 ล้านตารางฟุตนั่นเอง

1.jpg
Photo courtesy of www.simon.com


2. Andersonville
ย่านนี้กล่าวได้ว่าเป็ย่านประวัติศาสตร์ เพราะเป็นการตั้งถิ่นฐานของผู้อพยพชาวสวีเดนในช่วงศตวรรษที่ 19 และชาวสวีเดนที่อพยพมาก็เริ่มทำธุรกิจในช่วงศตวรรษที่ 20 และปัจจุบันนี้ ร้านค้าต่าง ๆ ก็ยังคงรูปแบบเดิมมาตลอด ร้านค้าและสินค้ามากมายยังเป็นแบบ Vintage ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะที่นี้ ทั้งร้านขายขนม ร้านหนังสือ ร้านอาหารรือร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน

2.jpg3. River North
River North เป็นย่านศิลปะของ Chicago ค่ะ ดังนั้นที่นี่จึงเน้นในเรื่องสินค้าที่เกี่ยวกับศิลปะค่ะ เช่น ภาพวาดรวมไปถึงของประดับตกแต่งบ้าน สินค้าแบบ Vintage

3.jpg
Photo courtesy of River North


4. State Street
ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ดังนั้น บางวันคนจะเยอะมาก ๆ ค่ะ เพราะตรงนั้นเป็นย่านการศึกษาและมีร้านค้าที่เป็นที่นิยมมากมาย เช่น  Puma ไปจนถึง Forever 21 ที่นี่มีห้างสรรพสนค้า Macy's ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกตั้งอยู่ ดังนั้น จึงมีสนค้ามากมายให้เลือกแบบครบครันและมีโซนอาหารที่มีเชฟชื่อดังระดับโลกพร้อมบริการ

4.jpg5. Fashion Outlets of Chicago
Fashion Outlets of Chicago มีสินค้าจากดีไซเนอร์มากมายมาให้เลือกสรร ที่สำคัญคือ มีรถบัสบริการนำส่งนักท่องเที่ยวไปที่สนามบินฟรีอีกด้วย

5.jpg
Photo courtesy of Fashion Outlets of Chicago


6. Water Tower Place
ตึก Water Tower Place เปิดเป็นส่วนที่จับจ่ายซื้อของ 8 ชั้น มีร้านค้ารวม 104 ร้าน ร้านดัง ๆ เช่น ร้าน Lego ขนาดใหญ่ ร้านเสื้อผ้าอย่าง Forever 21 มีร้านอาหาร 14 ร้านที่มีคุณภาพ รวมไปถึงโรงละครที่เป็นส่วนหนึ่งของ Broadway in Chicago และพิพิธภัณฑ์กีฬา

6.jpg
Photo courtesy of Bernt Rostad


7. Lincoln Square/ Ravenswood

เป็นย่านที่ให้อารมณ์แบบยโรปยุคเก่า ทั้งถนนที่ปูด้วยหินและตึกรามบ้านช่องที่ดูเรียบง่าย  Lincoln Square เป็นย่านที่เหมาะกับการ Shopping หรือสังสรรค์เพราะมีร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติมากมาย และมีโรงเรียนสอนดนตรีชื่อดังอย่าง  the Old Town School of Folk Music ดังนั้นเรามารถชมการแสดงดนตรีสด ๆ พร้อม ๆ กับการเลือกซื้อสินค้าที่มีมากมาย ไล่ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับไปจนถึงหนังสือ

7.jpg
Photo courtesy of Sandra Dib8. Oak Street
เป็นสถานที่ที่รวมร้านขายของ Brandnames เช่น Prada, Hermes, Tory Burch, Armani และ Jimmy Choo รวมไปถึงร้านอาหารที่มีความหรูหราและร้านสำหรับคนที่เป็นเจ้าสาวอย่าง Vera Wang พร้อมกับเลือกซื้อแหวนมั้นที่ ร้าน Harry Winston ร้านขายเครื่องประดับและอัญมณีระดับโลก

8.jpg9. Wicker Park & Bucktown
ถือได้ว่าเป็น ศูนย์กลางของเหล่า hipster เพราะที่นี่เน้น สินคาแนว Vintage รวมไปถึงสินค้าที่มีศิลปะเป็นส่วนประกอบหลัก ๆ ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์ที่ใช้ในครัวเรือน เครื่องประดับรวมไปถึงงานศิลปะ

9.jpg
Photo courtesy of Von Z in Bucktown


10. Magnificent Mile & Streeterville
เป็นแหล่ง Shopping ยอดนิยมค่ะ และมีสินค้ามากมายหลายแบรด์ เช่น  Apple, Nike, Cole Haan, Uniqlo, Crate & Barrel, Burberry, Neiman Marcus, และ Tiffany & Co รวมไปถึงแบรนด์อื่น ๆ เช่น ELOQUII และ ร้าน Amazon Pop-up Store

10.jpg
Photo courtesy of Harol Rail                        ส่วนใครที่สนใจเรียนที่ Chicago สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica  ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica
รูปและที่มา
https://www.10best.com/destinati ... ping/best-shopping/


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-3-22 11:15 , Processed in 0.160181 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน