KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 3720|ตอบกลับ: 0

แหล่ง Shopping ที่ดีที่สุด ใน Boston

[คัดลอกลิงก์]

1188

กระทู้

4

ติดตาม

6153

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-5-14 15:02:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2018-5-14 15:02


                              Boston มีแหล่ง Shopping อยู่มากมาย ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ไปจนถึงร้านค้าเล็กๆ ที่มีสไตล์เป็นของตนเอง ลองมาดูกันว่าที่ Boston มีย่านไหนที่เหมาะแก่การ Shopping บ้าง

27187079563_72fdd0e82c_z.jpg
Ron Perry/flickr.com


1. Faneuil Hall Marketplace
เป็นย่านการค้าที่นักท่องเที่ยวชอบมา Shopping ย่านหนึ่งของ Boston และเป็นตลาดที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองอีกด้วย ที่นี่มีสินค้ามากมายให้เลือกชมตั้งแต่ของตกแต่งบ้านไปจนถึงเสื้อผ้าจากร้านดังๆ มากมาย รวมไปถึงร้านอาหารมากมายก็มีพร้อมให้บริการ

36864071892_aaac2ca40a_z.jpg
Andres Alvarado/flickr.com


2. Prudential Center และ Copley Place  
อยู่ใกล้ๆ กับ Back Bay และเชื่อมต่อกับ Glass Skywalk Prudential Center หรือเรียกสั้น ๆ ว่า The Pru เป็นแหล่งรวมร้านค้าชื่อดังมากมาย เช่น Saks Fifth Avenue, Lord & Taylor, Vineyard Vines เป็นต้น ส่วนที่ Copley Place ที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กัน ก็จะรวมร้านค้าที่เป็นแบรนด์ดังระดับโลก เช่น Louis Vuitton หรือ Barneys นอกจากนี้ ตรงระหว่างทางเชื่อมของตึกจะมีร้านอาหารมากมายทั้งร้าน Pizza ร้านอาหารนานาชาติ รวมไปถึงร้านเบเกอรรี่ที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย


Prudential Center.jpg
Derrick Coetzee/en.wikipedia.org


3. Newbury Street
มีแบรนด์ระดับโลกมากมายรวมอยู่ที่นี่ เช่น Chanel, Vera Wang, Valentino, Diane von Furstenberg, Armani และ Burberry แต่ก็มีร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าในราคาที่เอื้อมถึงมากมายด้วยนะคะ เช่น Nike หรือ H&M และร้านเครื่องประดับทำมือที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพงด้วย

Newbury Street.jpg
Steve Garfield/flickr.com


4. Charles Street
ตั้งอยู่ใกล้กับย่าน Beacon Hill ที่มีประวัติศาสตร์มากมาย เป็นแหล่งรวมร้านเครื่องแต่งกายมากมายหลายแบบ อย่าลืมแวะชมรองเท้า กระเป๋าที่ร้าน Moxie นะคะ

Charles Street.jpg
http://boston.cityvoter.com


5. Downtown Crossing  
เป็นย่านขายสินค้าเล็ก ๆ ตั้งอยู่ตรงแยกระหว่างถนน Washington Winter กับ Summer มีร้านขายสินค้ามากมายและ food court อีกด้วย

Downtown Crossing.jpg
touristsbook.comุ6. Harvard Square  
เป็นย่านการศึกษาที่อยู่ใกล้กับ Cambridge และเป็นย่าน Shopping ที่สำคัญมากในย่านนั้น มีร้านเครื่องสำอางแฮนด์เมดอย่าง LUSH และร้านเครื่องแต่งกายแบบแนว funky ที่ร้าน Mint Julep และร้านหนังสือ Harvard COOP ที่มีหนังสือมากมาย

Harvard.jpg
AtlasProperties.com


             ใครมมาเรียน Boston อย่าลืมแวะมาช้อปกันนะคะ ส่วนใครที่สนใจเรียนที่ Boston สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica  ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica

ที่มา
https://www.travelchannel.com/de ... -shopping-districtsขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2022-5-23 15:19 , Processed in 0.155406 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน