KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 6951|ตอบกลับ: 0

เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลนักเรียนของ Khon Thai America

[คัดลอกลิงก์]

1188

กระทู้

4

ติดตาม

6153

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-3-6 13:23:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2018-3-6 13:23

KhonThaiAmerica_Staff.jpg


                หากอยากมาเรียนอเมริกา แต่ว่าไม่มีเพื่อน ไม่มีญาติหรือคนรู้จัก ไม่ใช่ปัญหา KhonthaiAmerica มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลคุณ หรือบุตรหลานของท่านอย่างใกล้ชิด อยู่ตามเมืองยอดฮิตที่หลายๆคนมักจะไปเรียน เจ้าหน้าที่ของเราจะคอยไปรับที่สนามบิน พาไปเปิดบัญชีธนาคาร พาไปซื้อซิมส์มือถือ และแนะนำเรื่องการเดินทาง รวมถึงแนะนำเรื่องการใช้ชีวิตเบื้องต้นที่อเมริกาให้ด้วย
                    และที่สำคัญ ค่าดำเนินการต่างๆ สถาบันซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับทางเราจะเป็นผู้ชำระให้โดยตรง ดังนั้น Khon Thai America ไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าบริการกับนักเรียนหรือผู้ปกครองเพิ่มเติม *

หากสนใจว่าผู้ดูแลแต่ละเมืองต่างๆ หน้าตาเป็นยังไงบ้างดูกันได้ที่นี่เลยค่ะ

Chicago

chicago-1768745_960_720.jpg

photo by 12019/pixabay.com

                 Chicago รู้จักกันในชื่อ "เมืองแห่งลม" (Windy City) เป็น 1 ใน 10 เมืองสำคัญของโลกทางด้านเศรษฐกิจและสังคม ถึงแม้ว่า Chicago จะเป็นเมืองใหญ่ แต่ก็ไม่วุ่นวายเท่าเมืองอื่นๆ ค่าที่พักไม่แพง  แถมยังเดินทางสะดวกสบายอีกด้วย อ่านต่อที่นี่

1.Lin ถ้าใครมาชิคาโก พี่หลินไปรับถึงสนามบิน ช่วยแนะนำการเดินทางไปที่ต่างๆ และช่วยแนะนำการใช้ชีวิตเบื้องต้นที่นี่ได้ค่ะ

Lin1.jpg


2. Fai ถ้ามาที่ Chicago พี่ฝ้ายจะช่วยดูแลอย่างดีค่ะ อยากกินอะไร อยากไปเที่ยวที่ไหน ให้ช่วยแนะนำได้นะคะ
Fai1.jpg

Boston

boston-1977009_960_720.jpg
photo by 12019/pixabay.com

                Boston เป็นเมืองหลวงของรัฐแมสซาชูเซตส์ในสหรัฐอเมริกา และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเขตนิวอิงแลนด์ บอสตันเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุด มั่งคั่งที่สุด และมีวัฒนธรรมที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ  เมืองบอสตันเป็นศูนย์กลางของการศึกษาเนื่องจากเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยกว่า 100 แห่ง (ข้อมูลจากวิกิพีเดีย)  เมืองนี้เป็นเมืองสวยและเดินทางสะดวกค่ะ  อ่านต่อที่นี่

1. Jay ใครมาเรียนที่บอสตัน พี่เจไปรับถึงสนามบิน ช่วยแนะนำการเดินทางภายในบอสตันได้ค่ะ รวมถึงแนะนำการใช้ชีวิต และการเปิด บัญชีธนาคารด้วย

J1.jpg


2. Tunk พี่ตั้งคอยดูแล นร.ที่มาเรียนที่บอสตัน ช่วยแนะนำการใช้ชีวิตเบื้องต้น ไปรับที่สนามบินได้ค่ะ

Tung1.jpg


New York City

new-york-2699520_960_720.jpg

photo by igormattio/pixabay.com

                     New York City เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลกและเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิง ที่สำคัญที่สุดของโลกเช่นกัน ใครมาอยู่ New York ไม่มีคำว่าเหงา การเดินทางสะดวกสบาย และมีร้านอาหารไทยเยอะ อ่านต่อที่นี่

1. Ikkyu พี่อิคคิวอยู่ New York มามากกว่าสองปีแล้ว พักที่ Queens ชอบเดินทางท่องเที่ยว ดูหนัง และทานอาหาร ช่วยดูแล นร. ที่ New York City มีอะไรปรึกษาพี่อิคคิวได้เลยค่ะ

Q1.jpg2. เอิร์ธ Earth อยู่ที่ New York และก็ช่วยดูแลน้องๆที่มาเรียนที่ New York ด้วยค่ะ ใครมา New York  ปรึกษาพี่เอิร์ธได้เลยนะคะ

Earth1.jpg
Los Angeles

LA.jpg

photo by Nancy Dushkin/flickr.com

                 ลอสแองเจลิส เป็นเมืองที่น่าอยู่มาก ใกล้ชายหาด ใกล้ภูเขา ทะเลทราย และ สถานที่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่างดิสนีย์แลนด์ เป็นเมืองที่ไม่น่าเบื่อ อากาศไม่หนาวจัดไม่ร้อนจัดจนเกินไป มีที่ช้อปปิ้งเยอะ ร้านอาหารไทยเยอะ  อ่านต่อที่นี่

Sam, Mam พี่แซม พี่แหม่มอยู่ที่ L.A. พร้อมให้คำปรึกษากับทุกๆเรื่องที่น้องๆ ต้องเจอเมื่อต้องมาเริ่มต้นในสถานที่ใหม่ๆที่ไม่คุ้นเคย เป็นที่ปรึกษาที่ทำให้ทุกๆเรื่อง เป็นเรื่องง่ายๆสำหรับผู้ที่เดินทางมาใหม่

sam1.jpg

Seattle

seattle-870282_960_720.jpg
photo by Free-Photos /pixabay.com


                   Seattle เป็นเมืองที่สำคัญที่สุดในรัฐ Washington ได้ขึ้นชื่อว่าเมือง Evergreen เพราะมีต้นไม้เยอะมาก เป็นเมืองสบายๆ ไม่วุ่นวาย ไม่ค่อยมีแดด เดินทางสะดวก มีลักษณะเป็นเมืองที่มีตึกระฟ้าแต่ก็มีความเขียวขจีของต้นไม้ด้วยค่ะ อ่านต่อที่นี่

Wan หวาน พี่หวานทำงานที่ Seattle และก็ช่วยดูแลน้องๆที่มาเรียนที่ Seattle ด้วยค่ะ ใครมา Seattle ปรึกษาพี่หวานได้ตลอดค่ะ

wan1.jpg

San Francisco

golden-gate-bridge-1081782_960_720.jpg
photo by Free-Photos /pixabay.com


                San Francisco เป็นเมืองที่สวยติดอันดับต้นๆของอเมริกา มีสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์ รวมอาคารสมัยใหม่และอาคารแบบวิคตอเรียนดั้งเดิมไว้ด้วยกัน อากาศสบายๆ มีกิจกรรมให้ทำเยอะ อ่านต่อที่นี่

1. Jay พี่เจคอยดูแล นร.ที่มาเรียนที่ San Francisco ค่ะ ซานฟรานเป็นเมืองที่น่าอยู่เต็มไปด้วยธรรมชาติและโรแมนติก ใครมาเรียนที่นี่ ขอคำแนะนำในการใช้ชีวิตจากพี่เจได้เลยนะคะ

Jay1.jpg


2.เจส พี่เจสดูแลนักเรียนที่ San Francisco ที่ San Francisco เดินทางสะดวก มีทั้งรถไฟ รถราง และรถบัส เมืองสวย โรแมนติกมากๆ เพราะเป็นเมืองที่อยู่บนภูเขา อากาศดีไม่ค่อยมีฝน อากาศเย็นสบายๆ เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบอากาศร้อนๆ ที่นี่ไม่มีหิมะนะคะ ใครที่ไม่ค่อยชอบอากาศหนาวๆ ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ ใครมาเรียนที่ซานฟราน ปรึกษาพี่เจสได้นะคะ

Jess2.jpg


San Diego

San Diego.jpg
photo by Justin Brown/flickr.com


                  San Diego ได้รับการขนานว่าเป็น America’s Finest City มีท่าเรือตามธรรมชาติที่สวยงามยาว 70 ไมล์ตลอดชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกระหว่างเมืองลอสแองเจลิสและเม็กซิโก เป็นเมืองที่อยู่ในอันดับ 5 ของเมืองที่รวยที่สุดในอเมริกา  อากาศไม่ร้อนไม่หนาวจัด คนไทยไม่เยอะมาก เมืองสวยสะอาดและไม่วุ่นวายค่ะ  อ่านต่อที่นี่

ปุ้ย เจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนที่ San Diego ที่ San Diego เป็นเมืองที่น่าอยู่มาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งค่ะ อากาศเย็นสบายๆ ทำให้เราอยากออกไปเดินอยู่ในแดดตลอดเวลาแถมที่นี่ติดทะเลค่ะ มีชายหาดให้ไปเที่ยวหลายที่เลย เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบทะเล ใครมาเรียนที่ San Diego ปรึกษาพี่ปุ้ยได้เลยนะคะ

pui1.jpg


Washington DC

washington-dc-85531_960_720.jpg
photo by 12019/pixabay.com


             Washington DC เป็นเมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา ติดต่อกับรัฐเวอร์จิเนียและรัฐแมริแลนด์ เดินทางสะดวกสบาย มีสถานที่ราชการสำคัญมากมาย เช่น ทำเนียบขาว (White House) รัฐสภา (United States Capitol) ศาลฎีกา (Supreme Court) นอกจากนั้นยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ขององค์กรระหว่างประเทศเช่น กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) และธนาคารโลก (World Bank) อ่านต่อที่นี่

Jeab พี่เจี๊ยบเป็น จนท. คอยดูแล นร. ที่มาเรียนที่ Washington DC ให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่องค่ะ รวมถึงการใช้ชีวิตในอเมริกาเบื้องต้นด้วย ใครมาเรียนที่ Washington DC จะมีพี่เจี๊ยบคอยดูแลนะคะ

Jeab1.jpg


* ทาง Khon Thai America จะไม่คิดบริการใดๆหากสมัครเรียนเกิน 4 เดือนขึ้นไปและเรียนจนครบกำหนดตามระยะเวลาที่สมัครเรียน

                ใครที่สนใจเรียนที่อเมริกาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica นะคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2021-10-20 07:10 , Processed in 0.057060 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน