KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 745|ตอบกลับ: 0

สถานที่ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมในรัฐ Michigan

[คัดลอกลิงก์]

1045

กระทู้

4

ติดตาม

5426

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-2-8 13:53:30 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2018-2-8 13:53


Detroi.jpg
www.visittheusa.com


             Michigan เป็นรัฐตั้งอยู่บริเวณส่วนเหนือของสหรัฐอเมริกา โดยชื่อของรัฐมาจาก ชื่อทะเลสาบมิชิแกน ซึ่งตั้งโดยชาวอินเดียนแดงเผ่าชิปเปวา จากคำว่า มิชิ-กามิ ซึ่งหมายถึง น้ำอันกว้างใหญ่ รัฐมิชิแกนมีเมืองที่สำคัญคือ ดีทรอยต์ ฟลินต์ วอลเลน แกรนด์แรพิดส์ แมกคินอก์ แลนซิง และ แอนอาร์เบอร์ มหาวิทยาลัยที่สำคัญได้แก่ มหาวิทยาลัยมิชิแกน และมหาวิทยาลัยมิชิแกนสเตต ทีมกีฬาที่สำคัญที่มีชื่อเสียงคือ ดีทรอยต์ ไลออนส์

1: Michigan Historical Museum
เป็นพิพิธภัณฑ์ที่แสดงประวัติศาสตร์ของรัฐ Michigan โดยเริ่มจากจุดเริ่มต้นของการสร้างรัฐและจบที่การสิ้นสุดของศตวรรษที่ 20 ดังนั้นจะมีบางอย่างที่หลายคนเกิดทันแต่ด้วยความเจริญที่รุดหน้าทำให้สิ่งนั้นหายไปจากความทรงจำของเรา การจัดแสดงส่วนต่าง ๆ ก็ทำให้ดูน่าสนใจมาก ๆค่ะ รับรองได้ว่าสนุกแน่นอนค่ะ

1.jpg
Photo Courtesy: Flickr/Andrew McFarlane
2: Mackinac Bridge
หรอรู้จักกันในชื่อ The Mighty Mac เป็นหนึ่งสะพานแขวนที่มีความยาวติดอันดับโลก นอกจากจะได้ชมความยิ่งใหญ่ของสะพานแห่งนี้แล้ว อย่าลืมชม พิพิธภัณฑ์ Mackinac Bridge ที่จัดแสดงความเป็นมาของสะพานแห่งนี้

2.jpg
Photo Courtesy: Flickr/sWrightOsment
3: Presque Isle Park
นักท่องเที่ยวบางคนเรียกสถานที่แห่งนี้ว่า "สนามเด็กเล่นทางธรรมชาติ" Presque Isle Park มีพื้นที่ 323 เอเคอร์และมีทิวทัศน์ที่สวยงามเราสามารถชมความงามของ Superior ได้ และที่นี่ก็มีกิจกรรมมากมายให้ทำ ไม่ว่าเป็นเดินป่า ปั่นจักรยาน ปีนหน้าผา ว่ายน้ำหรือแม้กระทั่งแคมป์ปิ้ง

3.jpg
Photo Courtesy: Flickr/danbruell4: Soo Locks Boat Tours
หรืออีกชื่อหนึ่งคือ  Sault Ste Marie เป็นเมืองขึ้นระหว่างประเทศแคนาดาและอเมริกา เราสามารถนั่งเรือชมเมืองบนแม่น้ำ St. Mary ซึ่งเป็นแม่น้ำที่เชื่อมต่อระหว่างประเทศแคนาและสหรัฐอมริกา รับรองได้ว่าสนุกและเหมาะกับทุกเพศทุกวัย

4.jpg5: Kitch-Iti-Kipi (The Big Spring)
บ่อน้ำร้อนแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ Palms Book และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาเมื่อมาที่ Michigan ชื่อ Kitch-Iti-Kipi เป็นภาษาอินเดียนแดงมีความหมายว่า น้ำเย็นที่มีขนาดใหญ่ และชื่อเดิมที่เคยตั้งคือ Mirror of Heaven หรือที่แปลว่า กระจกเงาแห่งสวรรค์

5.jpg
Photo Courtesy: Flickr/H. Michael Miley                        ใครที่สนใจเรียนที่ Michigan สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ
เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica

ที่มา
https://www.attractionsofamerica ... -do-in-michigan.php
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-1-22 11:07 , Processed in 0.063524 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน