KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 1263|ตอบกลับ: 0

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปที่สุดในอเมริกา ปี 2018

[คัดลอกลิงก์]

1045

กระทู้

4

ติดตาม

5426

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-1-29 20:13:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2018-1-29 20:13


usa.jpg
photo by Free-Photos/pixabay.com

                 
                      ในอเมริกานั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก ทั้งแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์และเมืองสมัยใหม่ วันนี้รวบรวมสถานที่ยอดนิยมที่แนะนำในปี 2018 มาฝากกันค่ะ

1: Boston

Boston มักถูกมองข้ามถ้าพูดถึงเรื่องการท่องเที่ยวทั่ว ๆ ไป เพราะเมืองนี้เป็นเมืองประวัติศาสตร์เก่าแก่ มีตึกแบบดั้งเดิมเต็มไปหมด และถ้าเราเป็นคนที่ชอบประวัติศาสตร์ของดนตรี jazz punk hip hop หรือ rock หรืออาหารทะเล ที่ Boston คือเมืองที่ใช่สำหรับเรา มั่นใจได้เลยว่าจะตกหลุมรักเมืองนี้อย่างแน่นอนค่ะ


1.jpg
photo by Life-Of-Pix/pixabay.com


2: Austin
รัฐ Texas เป็นเมืองที่มีความหลากลายทางด้านวัฒนธรรมอย่างแท้จริง และ Austin ก็เป็นเมืองที่น่าไปเที่ยวมาก ๆ เพราะเป็นเมืองแห่งเสียงเพลงและมีเทศกาลมากมายให้เข้าร่วม เช่น งาน Southwest Festival ที่สำคัญ อย่าลืมชิมอาหาร Mexican นะคะ อร่อยมาก ๆ

2.jpg
photo by justraveling/pixabay.com


3: New Orleans
การได้ท่องเที่ยว New Orleans ก็เปรียบได้กับการไปเที่ยว Rio de Janeiro เพราะเมืองนี้มีผสมผสานไปด้วยวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์และศิลปะ ความหลากหลายเหล่านี้ทำให้ New Orleans เป็นเมืองที่มีเสน่ห์มาก ๆ ค่ะ

3.jpg
photo by llambrano/pixabay.com


4: Denver
โดยพื้นฐานแล้ว Colorado เป็นสถานที่ที่สวยงามสถานที่หนึ่งของอเมริกา ที่นี่มีทั้งอุทยานแห่งชาติ พิพิธภัณฑ์และกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย จึงเหมาะในการไปเที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัว

4.jpg
photo by DigitalLove/pixabay.com

5: Eugene
รัฐ Oregon อาจจะเป็นเมืองที่ไม่หมาะกับการท่องเที่ยวในฤดูร้อนมากนัก แต่ถ้าคิดถึงสถานที่ที่สงบและเหมาะกับการพักผ่อน Eugene เป็นเมืองที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้  ถึงแม้จะเป็นเมืองเล็กแต่ก็มีความสะดวกสบาย ค่าครองชีพไม่สูงมากด้วย

5.jpg
Getty Images/Greg Vaughn


6: Honolulu
ปฏิเสธไม่ได้ว่า Hawaii เป็นเมืองสวรรค์ มีธรรมชาติที่สวยงาม อากาศก็ดีมาก ๆ เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ แม้ว่าการไปเที่ยว Hawaii อาจจะมีราคาที่สูงสักหน่อย แต่ว่าคุ้มค่าแน่นอนค่ะ


6.jpg
photo by HansenHimself/pixabay.com


7: New York City

New York คือมหานครที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลก ดังนั้น ถ้าสมมติว่าพลาดในช่วงเทศกาลก็อย่าเสียใจ เพราะช่วงเทศกาลนักท่องเที่ยวจะมาที่นี่เยอะมาก จนบดบังความงามและเอกลักษณ์ของเมือง ดังนั้นถ้าอยากมาลองสัมผัสของความเป็น New York ลองมาช่วงนอกเหนือจากช่วงเทศกาลก็ได้ค่ะ

7.jpg
photo by 12019/pixabay.com


8: Las Vegas
Las Vegas เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับไหลและเหมาะกับการท่องเที่ยว ถึงแม้ว่าที่นี่จะมีชื่อเสียงในเรื่อง Casino แต่ก็มีอะไรมากมายให้ค้นหาค่ะ เช่น การแสดงโชว์ต่าง ๆ โรงแรมและร้านอาหารระดับโลกให้เราได้ใช้บริการ

8.jpg
photo by PatternPictures/pixabay.com


9: Myrtle Beach
เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนมาก ๆ ค่ะ โดยเฉพาะคนที่ชอบทะเล เพราะชายหาดที่นี่สวยมากและมีบอร์ดวอล์กไว้ให้เดินช๊อปปิ้งริมหาดด้วยค่ะ อาหารทะเลก็อร่อยและมีกิจกรรมมากมายให้เข้าร่วม  

9.jpg
photo by BBMPierre/pixabay.com


10: Los Angeles

Los Angeles คือเมืองที่อยู่ในความทรงจำของเราทุกคน เพราะที่นี่คือเมืองที่เป็นฉากในภาพยนตร์หลายเรื่องและยังเป็นบ้านของ Hollywood นอกจากภาพยนตร์แล้ว ยังมีศิลปะมากมายให้ชมและเป็นศูนย์รวมของศิลปินมากมายค่ะ

10.jpg
photo by b2267969/pixabay.com


                นี่คือ 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปในอเมริิกาปี 2018 นะคะ ส่วนใครที่สนใจเรียนที่อเมริกา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


ที่มา
https://www.attractionsofamerica ... o-visit-in-2018.php
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-1-22 11:08 , Processed in 0.056838 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน