KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 1303|ตอบกลับ: 0

ฉลอง Christmas ที่เมืองไหนดีในอเมริกา

[คัดลอกลิงก์]

1020

กระทู้

4

ติดตาม

5299

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2017-11-17 16:56:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2017-11-17 16:56


giphy.gif
https://giphy.com/gifs/merry-christmas-huWlf4Dde6R9K                          คริสมาสต์นี้ คิดออกหรือยังคะว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี เพราะในช่วงนี้ ในอเมริกาเริ่มประดับประดาไฟต้อนรับเทศกาลกันแล้วค่ะ มีเมืองไหนบ้างที่น่าสนใจ มาดูกันเลยจ้า


1: New York City, New York
เมื่อคิดถึงเทศกาลเฉลิมฉลองฉลอง Christmas New York จะเป็นสถานที่แรก ๆ ที่หลายคนคิดถึง นอกจากจะมีการประดับประดาด้วยไฟที่ยิ่งใหญ่แล้วยังมีต้นคริสมาสต์ที่ใหญ่ที่สุดที่ Rockefeller Center

1.jpg
wallpaperbetter.com2: Las Vegas, Nevada
ขึ้นว่าเปนสถานที่ที่จัดงาน Christmas ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง โดยเฉพาะการจัดงานตรงที่น้ำพุ  Bellagio เป็นที่ประทับใจของนักท่องเที่ยวมาก ๆ ค่ะ
2.jpg
Pinterest3: Chicago, Illinois
Chicago เป็นสถานที่ที่น่าไปมาก ๆ ค่ะ โดยเฉพาะช่วง Christmas เพราะเมืองนี้มีกิจกรรมมากมายให้ทำ ทั้งการช๊อปปิ้ง รับประทานอาหารและชมแสงสีในเทศการเฉลิมฉลอง โดยเฉพาะตรง Michigan Avenue จะมีแสงไฟนับล้านดวงและขบวนพาเหรดมากมาย

3.jpg
http://www.picscristmas.com/cities/christmas-in-chicago.html4: Disney World's Magic Kingdom, Florida
เติมเต็มความฝันในวัยเด็กโดยการมาฉลองเทศกาล Christmas ที่นี่ เพราะเราจะได้ชมขบวนพาเหรดของตัวการ์ตูนที่เรารู้จักและการจุดดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่อลังการ

4.jpg
https://disneyparks.disney.go.com5: Los Angeles, California
เป็นเวลาที่ควรค่าในการมา Los Angeles โดยเฉพาะการจัดแสดงไฟที่ยิ่งใหญ่ลังการใน Griffith Park สวนสาธารณะที่นี่ก็จะตกแต่งสวยงามเหมาะก่การเที่ยวชม และ Disneyland Park ก็จะพิเศษกว่าวันธรรมดาแน่นอน เพราะมีการจัดงานเฉลิมฉลองเทศกาล Christmas ด้วยเช่นกัน

5.jpg
https://www.tripsavvy.com6: Boston, Massachusetts

Boston เป็นเมืองที่เหมาะกับการเดินเล่น และในช่วงนี้มีการประดับประดาด้วยแสงสี โดยฉพาะที่ Faneuil Hall เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะนอกจากจะมีต้นคริสมาสต์ที่สูง 75 ฟุตแล้ว ก็มีการแสดงมากมายให้ชม เช่น การเต้นรำและขบวนพาเหรด เป็นต้น

6.jpg
Photo Courtesy: Flickr/masstravel


                      ใครที่เรียนอยู่ในอเมริกา อย่าลืมหาโอกาสออกมาถ่ายรูปเล่นดูนะคะ เพราะอลังการมาก ๆ เลยค่ะ  ส่วนใครที่สนใจเรียนที่อเมริกา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica   ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/

โดย Ice: KhonThaiAmerica

ที่มา https://www.attractionsofamerica ... mas-attractions.php

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2018-12-13 08:31 , Processed in 0.086545 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน