KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 1107|ตอบกลับ: 0

EC English UK สถาบันสอนภาษาคุณภาพดีในอังกฤษ

[คัดลอกลิงก์]

1126

กระทู้

4

ติดตาม

5831

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2018-4-6 15:17:38 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2018-4-6 15:20

1.png


                       EC English เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสาขาอยู่หลายประเทศ ทั้ง อเมริกา อังกฤษ แคนาดา มอลตา และ แอฟริกาใต้ EC สาขาแรก เปิดมาตั้งแต่ปี 1991 ซึ่งเป็นหลักฐานได้อย่างดีถึงคุณภาพการบริหารงานและการสอน ทั้งยังมีเครื่องหมายตรารับรองคุณภาพ จากสถาบันตรวจสอบใน อเมริกา อังกฤษ แคนาดา มอลตา และ แอฟริกาใต้  

                        ในวันนี้มา รู้จักกับ EC English แต่ละสาขาในอังกฤษกันนะคะว่าทำไมสถาบันคุณภาพแห่งนี้ถึงได้น่ามาเรียนมาก ๆ

EC English London
ตั้งอยู่ใจกลางเมือง London ใกล้กับ Royal Parks ไม่ไกลจากแหล่ง Shopping และใกล้สถานีรถไฟ Euston Station มีหลากหลายหลักสูตรเพื่อความต้องการของนักเรียน นอกจากนี้ยังมีบริการห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ บริการฟรี WiFi

3.1.png


2.pngEC English Cambridge
เป็นเมืองแห่งมหาวิทยาลัยที่ให้ความรู้สึกถึงวัฒนธรรมอังกฤษที่แท้จริง ดังนั้นจึงเหมาะกับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก และ Cambridge ก็เป็นเมืองที่เหมาะกับการเดินและปั่นจักรยาน มีความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมและธรรมชาติอันสวยงาม

1.png


2.png


EC English Oxford
เมือง Oxford เป็นบ้านของมหาวิทยาลัย Oxford ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ใช้ภาษาอังกฤษในการดำเนินการสอนที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เมือง Oxford เป็นเมืองที่มีความสวยงาม มีพิพิธภัณฑ์มากมายให้เข้าชม รวมไปถึงรอบ ๆ สถาบัน EC ก็มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และแหล่ง Shopping มากมายพร้อมให้บริการนักเรียนที่มาเรียนที่นี่

1.png


2.png


EC English Brighton
Brighton เป็นแหล่งท่องเที่ยวตากอากาศชายทะเลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของอังกฤษ อยู่ไม่ไกลจาก London โดยใช้เวลาเดินทางแค่ 1 ชม.เท่านั้น  บรรยากาศเมืองนี้จะสบาย ๆ เป็นกันเอง ผู้คนน่ารัก อัธยาศัยดี สำเนียงการพูดเป็นแบบอังกฤษแท้ ๆ จึงติดอันดับเมืองน่าอยู่และน่าไปเรียนมาก ๆ ในอังกฤษ

1.png


2.png


EC English Manchester
Manchester เป็นเมืองที่เป็นจุดกำเนิดของการปฏิวัติอุตสาหกรรมในอังกฤษ และเป็นเมืองที่มีทีมฟุตบอลระดับโลก 2 ทีม ดังนั้น เมืองนี้จึงเป็นเมืองที่มีความเป็นสากล มีแหล่ง Shopping มากมาย มีแหล่งบันเทิงครบครันและมีศิลปะวัฒนธรรมที่น่าสนใจให้เราได้ศึกษา

1.png


2.png


EC English Bristol
Bristol เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาอีกเมืองหนึ่งในประเทศอังกฤษ มีแหล่งศิลปะ ความบันเทิง เทศกาลนานาชาติ พิพิธภัณฑ์ และสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวมากมาย เมืองนี้ไม่พลุกพล่าน แต่มีทุกอย่างครบ เช่น แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ร้านค้า เป็นต้น ผู้คนเป็นมิตร มีนักเรียนต่างชาติเยอะ เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเชื้อชาติเลยค่ะ

1.png


2.png


คอร์สที่เปิดสอนที่ EC English

1. General English เรียน 20 Lessons/week โดยจะเรียนภาษาอังกฤษเบื้องต้น ให้นักเรียนสามารถพูด อ่าน เขียน ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

2. Intensive English เรียน 30 Lessons/week โดยจะเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นแบบ General English 20 บทเรียน และเรียนคอร์สพิเศษ (Special Focus) อีก 10 บทเรียน

GE.png


3. English in the City เป็นคอร์สพิเศษที่จะเรียน General English 20 บทเรียน และเรียนพร้อมเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในอังกฤษอีก 10 บทเรียน นักเรียนจะได้ไปเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยว พิพิธภัณฑ์ และแกลเลอรีอีกมากมาย โดยจะเรียนประโยคที่ใช้ในชีวิตอย่างได้อย่างเป็นธรรมชาติ การออกเสียง สำเนียง เป็นต้น จะมี Theme สอนประจำวัน ให้นักเรียนไม่เบื่อและทำให้สนุกไปกับการเรียน

ec.png


4. One-to-One sessions
เป็นคอร์สเรียนตัวต่อตัว โดยเรียนคอร์ส General English สำหรับผ้ที่ต้องการจะเรียนแบบส่วนตัว

5. Academic Semester/Year เป็นคอร์สสำหรับนักเรียนที่ลงเรียน 24 สัปดาห์ขึ้นไป โดยจะเลือกเรียนคอร์ส General English และ Intensive English

AY.png


6. English for Work เรียนภาษาอังกฤษที่ใช้ในธุรกิจ ให้นักเรียนได้พัฒนาภาษาที่ใช้ในการทำงาน โดยจะเรียน General English 20 Lessons และบทเรียน English for Work อีก 10 Lessons ทั้งคำศัพท์ ประโยคที่ใช้ในการทำงาน รวมไปถึงทำ workshop ต่าง ๆ ระหว่างเรียน *นักเรียนต้องผ่านระดับ Pre Intermediate ไปจนถึง Advanced ก่อนจึงจะเรียนคอร์สนี้ได้

ew.png


7. Business English for Adults in London เปิดสอนที่สาขา London เรียนภาษาอังกฤษที่ใช้ในธุรกิจ ให้นักเรียนได้พัฒนาภาษาที่ใช้ในการทำงาน โดยมีคอร์สเสริมคือ Communication, Crisis management, Team building, Finance, International business , Business ethics และ CSR *นักเรียนต้องผ่านระดับ Upper Intermediate ไปจนถึง Advanced ก่อนจึงจะเรียนคอร์สนี้ได้

wd.png


8. Cambridge English Exam Preparation
เป็นคอร์สที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในเรื่องการสอบ FCE, CAE หรือ CPE  ให้นักเรียนมีความมั่นใจและความพร้อมก่อนการทำข้อสอบจริงให้ได้คะแนนสูงสุด

cam.png


9. IELTS Exam Preparation in London เป็นคอร์สที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในเรื่องการสอบ IELTS ให้นักเรียนมีความมั่นใจและความพร้อมก่อนการทำข้อสอบจริงให้ได้คะแนนสูงสุด


exam.png


           ใครที่สนใจเรียนที่ EC English UK สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อีเมล enroll@khonthaiamerica.com หรือทาง Inbox https://www.facebook.com/KhonThaiAmerica  ทางเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนอยู่ตามเมืองต่างๆ เช็ครายชื่อเจ้าหน้าที่ ที่นี่  http://khonthaiamerica.com/services/khon-thai-america-staff/


โดย Ice : KhonThaiAmerica
รูปและที่มา
ecenlish.com

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2019-5-21 10:09 , Processed in 0.068302 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน