KhonThai America : คนไทยในอเมริกา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 11095|ตอบกลับ: 2

เรียนภาษาที่อเมริกา อังกฤษ แคนาดา กับ Zoni รร.สอนภาษาระดับมาตรฐาน

[คัดลอกลิงก์]

109

กระทู้

25

ติดตาม

3100

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2013-3-9 03:34:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
zoni_campus.jpg


              วันนี้จะมาแนะนำ รร.สอนภาษาระดับมาตรฐานอีกแห่ง คือ Zoni รร. นี้มีสาขาทั้งในอเมริกา (นิวยอร์ค ,นิวเจอร์ซี่ ,ไมอามี่)  อังกฤษ และแคนาดา มาดูกันว่าที่ Zoni พิเศษยังไง

• ทางเลือกกว่า 20 คอร์ส ประกอบด้วย ESL, ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ, TOEFL, คอร์สระดับเข้มข้น และการเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวอเมริกันผ่านสื่อต่าง ๆ อีกมากมาย
• คอร์สเรียนภาษาที่ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพการสอน
• คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับทุกระดับตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับสูง
• กิจกรรมในและนอกโรงเรียนที่ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนทั่วโลก
• อาจารย์ที่มีคุณภาพผู้มีประสบการณ์การสอนในต่างประเทศ
• ชั้นเรียนที่เล็ก ทันสมัย และเป็นกันเอง
• ห้องคอมพิวเตอร์แล็ปเพื่อใช้ในการฝึกฝนภาษา

นอกจากนี้

โรงเรียนของ Zoni ในอเมริกาได้รับการรับรองให้เป็นศูนย์ TOEFL iBT  นักเรียนของ Zoni จึงไม่เพียงแต่ได้เปรียบในเรื่องของการเตรียมตัวสำหรับการสอบ TOEFL และ Cambridge โดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องการเตรียมสอบเท่านั้น แต่ยังได้รับสิทธิ์ในการทดลองทำข้อสอบที่เหมือนข้อสอบจริงที่สุดในห้องสอบจริงอีกด้วย

     นอกจากสถานที่ตั้ง ตั้งอยู่ใจกลางใจเมืองแล้ว Zoni ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนซึ่งจะช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและเห็นผล นอกจากนี้ Zoni ยังมีศูนย์ข้อมูลแบบมัลติมีเดียเพื่อเสริมการเรียนรู้และการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาในแบบสองทาง และให้บริการฟรีอินเตอร์เนตในทุก ๆ คลาสเรียน


สนใจเรียนที่นี่ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ http://www.khonthaiamerica.com
หรือที่เฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/KhonThaiAssociationOfAmerica109

กระทู้

25

ติดตาม

3100

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2013-3-9 03:57:37 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2017-7-14 12:45

Zoni : Manhattan, New York, USA
โปรแกรมและคอร์สที่นิวยอร์ก
                                                
                                                   
  • General English Programs – คลาส Premium Intensive English program
  • TOEFL Preparation – Intensive TOEFL iBT Preparation
  • Cambridge Preparation – Cambridge ESOL Preparation
  • IELTS Preparation – The International English Language Testing System (IELTS)
  • ESL for Business – คอร์สนี้สำหรับสำหรับระดับกลางไปชนถึงระดับสูงซึ่งต้องการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาเพื่อการทำงาน
  • Combination Courses – Combine your English course at ZONI with the experience of taking dance
                  โปรแกรมภาษาอังกฤษทั่วไป (IEP และ Semi-IEP) มีหลากหลายคอร์สที่แตกต่างตามระดับความยากง่าย มีตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ระดับกลาง ระดับสูงและระดับเข้มข้นสำหรับเตรียมศึกษาต่อ เป็นคอร์สที่มุ่งเน้นพัมนาทักษะที่เฉพาะเจาะจงอาทิเช่น การฟัง การพูด การอ่านและการเขียนที่ผสมผสานโครงสร้างของการใช้แกรมม่า คำศัพท์และการออกเสียง


                   คอร์สทางเลือกอื่น ๆ อย่าง ESL ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ, ภาษาอังกฤษเพื่อการฟังและการพูดชั้นสูง, คอร์สเตรียมแกรมม่าเพื่อการศึกษาต่อ, คอร์สศึกษาวัฒนธรรมและฟิล์มของอเมริกา เหล่านี้ล้วนเป็นโปรแกรมที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อพัฒนาทักษะเฉพาะของคุณ

                   คอร์สการเตรียมสอบ TOEFL iBT, IELTS และ Cambridge ESOL ได้รับการเตรียมให้นักเรียนพร้อมสำหรับการเรียนในคอลเลจ หรือเรียนต่อเฉพาะสายงานและอาชีพ

                    Zoni มอบความโดดเด่น และระบบการเรียนที่มุ่งเน้นให้นักเรียนเป็นศูนย์กลางซึ่งจะผลักดันให้นักเรียนสามารถสื่อสารได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ


สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจกับ Zoni ในเมืองนิวยอร์ก

Zoni-Manhattan-NY.jpg


new-york-zoni-4 - Copy.jpg


                    ศูนย์ใหญ่ของ Zoni สาขาแมนฮัตตั้น ใกล้ตึกเอมไพร์สเตจ และแวดล้อมด้วยแหล่งแฟชั่นในย่าน 7th Avenue ในศูนย์กลางของเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอันน่าตื่นเต้นที่สุด Zoni สาขาแมนฮัตตั้นมอบประสบการณ์อันสุดพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน!

zoni-student-teacher-appreciation-day-10.jpg                      แน่นอนว่าเหตุผลที่ดีที่สุดในการเรียนที่แมนฮัตตั้นคือประสบการณ์ทางวัฒนธรรมอันประเมินค่าไม่ได้สำหรับนักเรียนจากหลากหลายที่มา ไม่เฉพาะสิ่งที่นักเรียนจะได้รับจากเพื่อนในคลาสมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก แต่ดินแดนพิศวงอย่างเมืองนิวยอร์กคือประตูที่ใช่สำหรับทุกคน นอกจากที่ตั้งอันใกล้กับตึกที่สูงที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดของโลกแล้ว ยังอยู่ติดกับ Macy’s ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย และไม่ไกลกันนั้นยังมี  Times Square และย่านโบฮีเมียนอาร์ตทิสอย่าง Greenwich Village ถัดไปคือความมั่งคั่งของ Upper East Side ซึ่งล้วนแล้วแต่เดินทางไปมาสะดวกจาก Zoni รวมถึงแหล่งร้านอาหารอันหลากหลาย เทรนด์แฟชั่นล่าสุด หนัง ดนตรี และแหล่งแสดงงานอาร์ตเก๋ ๆ รวมถึงชีวิตยามค่ำคืน ทั้งหมดล้วนอยู่ใกล้โซนี่เพียงปลายนิ้ว!


zoni-fleet-week-6 - Copy.jpg                     เพื่อช่วยให้นักเรียนคุ้นเคยกับชีวิตใหม่และสิ่งแวดล้อมอันแปลกตา Zoni นำเสนอกิจกรรมหลากหลายทั้งในและนอกสถานที่ รวมถึงการพาชมเมืองและเยี่ยมชมจุดสำคัญต่าง ๆ ของเมือง นักเรียนในหลักสูตร IEP ยังจะได้ท่องเที่ยวกับทริปประจำเดือนกับอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นอย่าง Brooklyn Bridge, Metropolitan Museum of Art Rockefeller Center, Central Park, Coney Island หรือ Natural History Museum ซึ่งจะช่วยสร้างสรรค์บันยากาศอันน่าจดจำในช่วงชีวิตหนึ่งของคุณ แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่ง ยังมีตารางกิจกรรมอันหลากหลาย เช่น ชม Broadway shows

zoni-fleet-week-12.jpgzoni-student-teacher-appreciation-day-1.jpg


zoni-student-teacher-appreciation-day-9.jpg               หากคุณรักชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น สิ่งแวดล้อมอันสนุกสนาน และโอกาสในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด Zoni แมนฮัตตั้นคือตัวเลือกที่ดียิ่งกว่า

ค่าเรียนที่สาขา NY >> คลิ๊ก

109

กระทู้

25

ติดตาม

3100

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2013-3-9 04:18:15 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ice999 เมื่อ 2017-7-14 12:53

Zoni : Miami Beach, Florida, USA
โปรแกรมและคอร์สที่หาดไมอามี่
                                                   
zoniabout_183836864.jpg


                                                   
  • General English Programs – Intensive English Program
  • TOEFL Preparation – TOEFL iBT Preparation
  • Cambridge Preparation – The University of Cambridge ESOL exams
  • ESL for Business – คอร์สนี้สำหรับสำหรับระดับกลางไปชนถึงระดับสูงซึ่งต้องการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาเพื่อการทำงาน


Miami Beach.jpg
สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจที่หาดไมอามี่


                  “ไมอามี่” คือตัวแทนของต้นปาล์มเรียงเป็นแถวยาว กับถนนที่สะท้อนแสงแห่งพระอาทิตย์ หาดทรายขาวสะอาดตาและน้ำทะเลใสราวกระจก ผิวสีแทนสวย รสชาดแบบ“Latin spice” รถแฟนซี ถนนช็อปปิ้ง อาหารค่ำในบรรยากาศสุดสบาย ไนท์คลับสุดชิค และบาร์บนชั้นดาดฟ้าสุดเอ็กซ์คลูซีพ เรือยอร์ชและเหล่าเซเลบตลอดซัมเมอร์ ลองจินตนาการเอาว่าจะมีที่ไหนที่จะเหมือนที่นี่!

Houses_Evening_Skyscrapers_USA_Roads_Miami_Street_514434_1280x821.jpg


ทันทีที่ก้าวเท้าออกจากเครื่องบิน บรรยากาศแบบ “tropical warmth” จะทำให้คุณประทับใจได้ตั้งแต่นั้น คุณจะค้นพบว่าคุณได้มาถึงดินแดนแห่งสรวงสวรรค์อย่างแท้จริง หาดไมอามี่คือที่ซึ่งผู้คนมาเพื่อจะใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน หลีกหนีการแข่งขันอันวุ่นวาย เพื่อที่จะใช้ชีวิตให้ง่ายและช้าลง มันถูกสร้างให้มีความพิเศษในแบบเฉพาะที่ทุกอย่างราวกับว่าจะจบลงที่นี่กับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ไม่มีที่ใดเสมอเหมือนไมอามี่


17952683_721959038009009_7359704292301916220_n - Copy.jpg


ทุกอย่างเริ่มขึ้นด้วยชายหาดกับทรายสีทองสุดลูกหูลูกตา ตัดกับน้ำทะเลสีครามของมหาสมุทรแอตแลนติกที่มีวิวของตึกรามบ้านช่องในแบบเก่าแก่ให้ได้ยลในอีกฝั่งของหาดขนาบนาบเรียงตัวไปด้วยกันอย่างกลมกลึงที่สุด ต้นปาร์มเรียงรายที่จะให้คุณได้หลบจากไอร้อนและแสงอาทิตย์พร้อมสูดกลิ่นสะอาด ๆ ได้อย่างเต็มปอด คุณจะได้คลายร้อนจากการว่ายน้ำในคลื่นเบา ๆ รายล้อมด้วยปลาน้อยในทะเล (ไม่ใช่ฉลาม!) และใกล้ ๆ กัน เสียงดนตรีเคล้าเสียงผู้คนหัวเราะในบรรยากาศอันสุดผ่านคลายคือ “ชีวิตบนหาดทราย” อย่างแท้จริง
ยามเย็นมาถึง หาดทรายจะว่างเปล่า บิกินี่หลากสีและชุดว่ายน้ำถูกแทนที่ด้วยชุดราตรีสุดหรูและรองเท้าราคาแพง คุณจะได้ทานมื้อค่ำที่ร้านอาหารที่เรียงรายตลอดถนนสายลินคอล์น หนึ่งในถนนที่มีชื่อที่สุดของอเมริกาในเรื่องของแฟชั่น และการปรนเปรอในแบบวีไอพี ทั้งอาหารในแบบ Japanese, Italian, French, Cuban, Brazilian และ “typical American” ที่คุณจะหาได้ตลอดเส้นทางของถนนสายนี้slider-2 - Copy.jpg

Miracle Miles Miami.jpg


หลังจากนั้นชีวิตยามค่ำคืนของคุณจะเริ่มต้น ณ หาดไมอามี่ที่ได้ชื่อว่ามีสถานที่เที่ยวกลางคืนที่ใหญ่ที่สุด เก๋ที่สุด และน่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ทั้งหมดนี้เป็นของคุณ กับสิ่งปลูกสร้างในแบบ Art Deco ที่เต็มไปด้วยสีสันจากแสงนีออน คราคร่ำไปด้วยผู้คนที่เต็มไปด้วยความสนุก และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ความน่าตื่นตาตื่นใจ เสียงเพลงในแบบลาติโน่จะนำพาคุณให้เคลิบเคลิ้มกับช่วงเวลาอันเปี่ยมไปด้วยความสุขที่  Clevelander              

724da5d5107c2afad3d432c8764578da.jpg


                                                                                                   
บางทีชีวิตยามค่ำคืนอาจไม่ใช่ตัวคุณ หากคุณมองหาบางสิ่งที่ละเมียดละไมและเต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรม ที่นี่มีทั้งมิวเซียม (the Bass Museum of Art) และถนนคนเดินสายวัฒนธรรมอย่างย่าน the Art Deco District, โรงหนังแบบบ้านขนาดย่อม และหนังกลางแปลงแบบดั้งเดิม หากคุณชื่นชอบความท้าทาย ทั้งพายเรือ เจ็ทสกี ดำน้ำทั้งตื้นและลึก หรือเดินป่า ทั้งหมดนี้ก็มีให้คุณได้สนุก ณ ใจกลางทางตอนใต้ของหาด


miami-1400x788-1.jpgวันอื่น ๆ หลังจากนั้น คุณอาจต้องการเดินทางเที่ยวชมสถานที่รอบหาด ทริปเดินทางไปกลับในหนึ่งวันเพื่อชมทะเลสาปอันเขียวชะอุ่มของ Everglades หรือหมู่เกาะ Key Biscayne ก็ง่ายที่จะจอง บางทีคุณอาจต้องการใช้เวลาในช่วงวันสุดสัปดาห์ด้วยสีสันการเดินทางอันสนุกสนานใน Key West หรือล่องเรือใน Bahamas หรือแม้กระทั่งย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กที่ Orlando อันเป็นที่ตั้งของ Disneyworld, Universal Studios และ Seaworld.


tanquil-keywest-1.jpg


Skq8DueNg_640x361.jpg
ค่าเรียนที่ไมอามี่ >>คลิ๊ก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|KhonThai America

GMT+7, 2022-11-29 04:16 , Processed in 0.039945 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X2.5  Language by l3eil3oy

© 2001-2012 Comsenz Inc. style by eisdl

ขึ้นไปด้านบน